Giải tríHậu trường

Lý Á Bằng dự tiệc với vợ cũ, tình cũ

Trong bữa tiệc từ thiện đầu năm, Lý Á Bằng hội ngộ Châu Tấn, Vương Phi, hai phụ nữ từng gắn bó với anh trong nhiều năm. 

Tối 1/1, quỹ Yên Nhiên Thiên Sứ do Lý Á Bằng và vợ cũ Vương phi chung tay thành lập tổ chức tiệc mừng năm mới 2020. Góp mặt trong bữa tiệc là Lý Á Bằng, Vương Phi, Đậu Tĩnh Đồng (con gái Vương Phi với chồng cũ Đậu Duy), Lý Yến (con gái Vương Phi, Á Bằng) và nhiều khách mời khác. Châu Tấn cũng được mời tới sự kiện này. Cô được cho là đang hẹn hò với Đậu Tĩnh Đồng – con của Vương Phi. Trước đây, cô từng gắn bó với Lý Á Bằng một thời gian dài. Nhiều người nhận xét đây là bữa tiệc Lý Á Bằng hội ngộ vợ cũ và cả tình cũ. 

Lý Á Bằng hội ngộ đồng nghiệp trong tiệc mừng năm mới. 
Lý Á Bằng (áo trắng) hội ngộ đồng nghiệp trong tiệc mừng năm mới. 
Vương Phi cũng xuất hiện trong bữa tiệc này. 
Vương Phi cũng xuất hiện trong bữa tiệc này. 

Xuất hiện trong đêm tiệc, Vương Phi ăn mặc giản dị, tóc ngắn, sắc đen đơn giản. Cô ôm con gái lớn ngay sau khi gặp con ở sảnh. Trông thái độ Vương Phi rất vui vẻ. Trong khi đó, Đậu Tĩnh Đồng cạo trọc đầu, thân hình gầy gò như một cậu bé vào tuổi “nhổ giò”. Trong suốt buổi tiệc, hai mẹ con nhảy, hát theo nhạc rất hào hứng. Kề sát bên mẹ, con gái út Lý Yên ăn mặc nữ tính hơn. Cô vừa từ trường học ở Thụy Sĩ trở về nhà nhân kỳ nghỉ đông. 

Vương Phi và con gái Lý Yên trong bữa tiệc. 
Vương Phi và con gái Lý Yên trong bữa tiệc. 
Châu Tấn có mặt tại bữa tiệc. 
Châu Tấn có mặt tại bữa tiệc. 

Khoảng 400 người góp mặt trong bữa tiệc này. Mọi người cùng nhau tận hưởng không khí âm nhạc, ăn uống vui vẻ. Sau tiệc, các nghệ sĩ tham dự sẽ tùy tâm quyên góp một khoản tiền. Số tiền này được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện của quỹ. 

Quỹ Yên Nhiên Thiên Sứ do Lý Á Bằng – Vương Phi thành lập nhằm giúp đỡ những trẻ bị hở hàm ếch, hoàn cảnh khó khăn. Quỹ được lập ra sau khi con gái của hai vợ chồng là bé Lý Yên chào đời mắc chứng hở hàm ếch. Sau nhiều lần phẫu thuật, Lý Yên giờ đã lành lặn. Nhờ thế, cô bé là cảm hứng, nghị lực cho nhiều ca hở hàm ếch tại Trung Quốc. 

Nguyễn Hương (Theo News) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button