Giải tríHậu trường

Lưu Vũ Hân đổi tên sau tự tử hụt

Nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Vũ Hân được cho là đã ly dị vì chồng bồ bịch, một mình nuôi con gái, đổi tên thành Lưu Nguyệt Phi. 

Lưu Vũ Hân ngày 20/2 cập nhật mạng xã hội với loạt ảnh mới chụp cùng con gái. Nữ diễn viên trông mảnh mai, gương mặt khác lạ. Nhiều người nhận xét Minh Ngọc Cách cách của Bộ bộ kinh tâm ngày nào đã thay đổi rất nhiều. Không ít người bàn tán rằng mặt Lưu Vũ Hân trông “giả” hơn bao giờ hết: mũi và cằm cứng đơ, nụ cười không một nếp nhăn hai bên khóe miệng. 

Hình ảnh mới của Lưu Vũ Hân. 
Hình ảnh mới của Lưu Vũ Hân. 

Một nguồn tin cho hay Lưu Vũ Hân trải qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống cá nhân. Nữ diễn viên từng yêu và kết hôn với người đàn ông không thuộc giới giải trí. Nhưng sau đó chồng cô có người đàn bà khác, khiến cô rất đau khổ, suy nghĩ tiêu cực. Có thời gian nữ diễn viên phải nhập viện vì lao lực, do suy nghĩ nhiều. Theo tờ QQ, Lưu Vũ Hân từng được đưa đi cấp cứu sau khi tự tử hụt năm 2018. Từ 2019, cô trở lại cập nhật Weibo và sử dụng tên mới Lưu Nguyệt Phi. 

Lưu Vũ Hân trong Bộ bộ kinh tâm. 
Lưu Vũ Hân trong “Bộ bộ kinh tâm”. 

Lưu Vũ Hân sinh năm 1988, là người gốc Hồ Nam. Sau khi tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, cô tham gia các vai công chúa Nhu Nhiên trong Hoa Mộc Lan, công chúa Minh Ngọc trong Bộ Bộ kinh tâm… Vai diễn gần đây nhất của Lưu Vũ Hân là trong phim Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư. Sở hữu thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 sexy nên Vũ Hân từng được gọi là “siêu vòng một” của showbiz. 

Nguyễn Hương (Theo QQ) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button