Doanh nhânKinh tế

Lộ diện hình ảnh người thứ 3 là tiếp viên trẻ đẹp khiến vợ Bill Gates bất lực đòi ly hôn

Cô gái này từng làm việc cho cặp vợ chồng tỷ phú với vai trò là phiên dịch viên cho quỹ từ thiện của Bill Gates và vợ. 

Dù đã đường ai nấy đi song mọi động thái của hai vợ chồng vẫn là tâm điểm truyền thông khiến mọi người chú ý. 

Sau khi chia tay chồng, phu nhân Bill Gates đã thuê một hòn đảo Calivigny với mức giá 132.000 USD để trốn tránh dư luận và cùng các con nghỉ ngơi. Cả gia đình đã có chuỗi thời gian thư giãn sau nhiều ngày chịu đựng áp lực và tránh sự xăm soi của giới truyền thông. 

Bận rộn với công việc nên không xuất hiện cùng gia đình, Bill Gates đang đứng trước nhiều tin đồn lý giải sự vắng mặt của mình. Một số người cho biết mọi thành viên đều ủng hộ quyết định của Melinda và đứng về phía bà. 

Dù sự việc chưa được làm rõ nguyên nhân song đã có nhiều đồn đoán về việc cặp đôi chia tay. Trong đó nổi bật nhất là suy đoán Bill Gates có người thứ ba. 

Và “người ấy” được dự đoán nhiều nhất là bạn gái cũ của ông – bà Ann Winblad (sn 1950). Hiện người phụ nữ này sống độc thân và không có con cái. 

Tuy nhiên hiện tại, một số người đã “khui” được thông tin cho rằng ZHe “Shelly” Wang mới là người thứ ba thực sự khiến hôn nhân 27 năm của tỷ phú Bill Gates tan vỡ. 

Cô gái này tên thật và Vương Cách, sinh ngày 27/1/1985 từng tốt nghiệp cấp 3 và sang Mỹ học tập và làm việc. 

Theo thông tin trên trang cá nhân được công khai, cô gái này từng là vũ công của Vũ Đoàn Đại Học Brigham Young và là diễn viên nhạc kịch của công ty Disney Mỹ. 

Trong 3 năm từ khi 23 tuổi, Shelly là tiếp viên hàng không của một hãng bay Mỹ. Cô cũng từng là phiên dịch viên cấp cao của Quỹ từ thiện do vợ chồng Bill Gates sáng lập từ năm 2015. 

Bị gán ghép là nguyên nhân chính khiến cuộc hôn nhân vợ chồng tỷ phú tan rã, Shelly phải đăng tin đính chính tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button