Doanh nhânKinh tế

Lộ diện đứa con mà bà Phương Hằng thương yêu như nguồn sống

Ái nữ nhà bà Phương Hằng từng được bà chia sẻ cách đây không lâu.

Gây sóng giố những ngày qua là bà Phương Hằng với những phát ngôn táo bạo.  Dù bóc phốt không nể mật ai, bà cũng có những phút yếu lòng khi nói về tình mẫu tử.

Bà Phương Hằng chụp ảnh cùng con trai cả và mẹ ruột trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Còn đây là hình ảnh mới nhất về cậu út Hằng Hữu trong ngày 25/5 vừa qua.

Bà Hằng có 3 đời chồng và 3 đứa con. Cuộc hôn nhân với ông Dũng lò vôi khiến gia đình bà có thêm thành viên mới là cậu ấm Huỳnh Hằng Hữu. 2 đứa con đầu ít khi được bà nhắc đến. 

Dù giấu kín thông tin về gia đình song bà Hằng cũng lộ hình con gái trước công chúng. Theo đó nữ sinh tên My này là con thứ 2 của bà,được bà Hằng cho đi du học từ khi còn nhỏ. 

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về con gái vào năm 2020, vợ ông Dũng “Lò Vôi” từng khẳng định My là niềm tự hào, là bản sao hoàn hảo của mình.

Chia sẻ về tuổi thơ khó khăn của mình, bà Hằng cho biết bà không có bạn bè đồng lứa. Để bù đắp cho con,bà sẽ làm mọi thứ để con có cuộc sống tốt đẹp. 

My cùng Hằng Hữu (đi đầu) trong đám hỏi của anh cả và chị dâu Quế Long đầu tháng 5 vừa qua.

“Con có biết không? Mẹ yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ. Từ lúc con còn nhỏ, con đã như thấu hiểu được mẹ mình. Ánh mắt của con nhìn xuyên thấu tâm hồn khổ đau của mẹ.

Mỗi khi con thấy mẹ khóc, con nhăn nhó khó chịu. Và như muốn nói với mẹ rằng: ‘Con hiểu mẹ, yêu mẹ và con luôn bên mẹ’. My ơi! Mẹ cảm ơn con! Mẹ biết ơn con đã hiện diện trong cuộc đời mẹ.

Sự hiện diện có mặt của con đã cứu cánh cho mẹ sống. Không có con, mẹ sống để làm gì? Những lúc mẹ khổ đau nhất, chơi vơi nhất, chỉ có con bên đời mẹ. Con cho mẹ năng lượng sống, con chính là nguồn sống của mẹ.

Để mẹ phải sống, phải sống để che chở cho con gái nhỏ bé của mẹ. Để mẹ vượt qua bao giông tố của cuộc đời, vì ánh mắt của con, và vì con tin mẹ. Con cho mẹ động lực để sống, để yêu con như yêu chính cuộc đời của mẹ.

Mẹ và con là hai mảnh ghép của cuộc đời, của cái gọi là bản trước và bản sao. Trái tim mẹ rướm máu vì cuộc đời, vì số phận đã an bài cho mẹ con mình giống nhau đến từng hoàn cảnh như vậy”, trích thêm một phần tâm thư bà mẹ 4 con gửi đến gái yêu.

Ở phần bình luận, khi được một người thắc mắc: “Chị nhiều con vậy?”, bà Phương Hằng liền đáp: “Con là tài sản mẹ em. Chị giàu nhỉ?”.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button