Giải tríHậu trường

Lê Cường ‘X-Factor’ run khi hát với Chế Linh

Hà NộiCa sĩ Lê Cường cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu song ca với thần tượng của mình là danh ca Chế Linh trong đêm nhạc riêng tối 28/12.
Đêm nhạc riêng của Lê Cường mang tên Tình xuân Bolero diễn ra ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Danh ca Chế Linh là khách mời được mong chờ nhất trong liveshow.
Đêm nhạc riêng của Lê Cường mang tên ‘Tình xuân Bolero’ diễn ra ở Nhà hát Lớn Hà Nội. Danh ca Chế Linh là khách mời được mong chờ nhất trong liveshow.
Ở phần cuối chương trình, Lê Cường song ca với Chế Linh các ca khúc Xót xa và Tuý ca.
Ở phần cuối chương trình, Lê Cường song ca với Chế Linh các ca khúc “Xót xa” và “Tuý ca”.
Nam ca sĩ chia sẻ, anh cảm thấy rất run khi được hát cùng thần tượng. Trước đó, danh ca Chế Linh và Lê Cường đã bàn luận và tập luyện rất kỹ cho màn song ca này.
Nam ca sĩ chia sẻ, anh cảm thấy rất run khi được hát cùng thần tượng. Trước đó, danh ca Chế Linh và Lê Cường đã bàn luận và tập luyện rất kỹ cho màn song ca này.
Bên cạnh những bài hát chung với Lê Cường, danh ca Chế Linh còn solo nhiều ca khúc. Ở tuổi 77, ông vẫn khiến khán giả mê mẩn khi hát Ai cho tôi tình yêu, Xin làm người xa lạ, Đoạn buồn cho tôi, Linh hồn tượng đá, Mười năm tình cũ...
Bên cạnh những bài hát chung với Lê Cường, danh ca Chế Linh còn solo nhiều ca khúc. Ở tuổi 77, ông vẫn khiến khán giả mê mẩn khi hát “Ai cho tôi tình yêu”, “Xin làm người xa lạ”, “Đoạn buồn cho tôi”, “Linh hồn tượng đá”, “Mười năm tình cũ”…
Ca sĩ Phương Dung tái ngộ khán giả thủ đô bằng các ca khúc: Một đời yêu anh, Tôi đưa em sang sông, Đổi thay...
Ca sĩ Phương Dung tái ngộ khán giả thủ đô bằng các ca khúc: “Một đời yêu anh”, “Tôi đưa em sang sông”, “Đổi thay”…
Bà song ca với Lê Cường ca khúc Nỗi buồn gác trọ. Nhạn trắng Gò Công nhận xét nam ca sĩ có giọng hát ngọt ngào nhờ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Lê Cường được nhiều người biết tới từ khi tham gia cuộc thi X-Factor - Nhân tố bí ẩn 2016.
Bà song ca với Lê Cường ca khúc “Nỗi buồn gác trọ”. “Nhạn trắng Gò Công” nhận xét nam ca sĩ có giọng hát ngọt ngào nhờ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Lê Cường được nhiều người biết tới từ khi tham gia cuộc thi X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016.
Trong liveshow, Lê Cường rơi nước mắt khi nhìn lại 10 năm sống với âm nhạc. Thời gian đầu, anh từng mưu sinh bằng nghề hát rong bán kẹo kéo. Vì không nhìn thấy tương lai, bạn gái đã bỏ đi và khiến anh day dứt mãi về cuộc tình này. Anh gửi gắm tâm sự của mình qua các ca khúc: Tâm sự với em, Đoạn tuyệt, Ai khổ vì ai... Ngoài ra, nam ca sĩ còn thể hiện khả năng hát cả giọng nam lẫn giọng nữ qua bài Không giờ rồi.
Trong liveshow, Lê Cường rơi nước mắt khi nhìn lại 10 năm sống với âm nhạc. Thời gian đầu, anh từng mưu sinh bằng nghề hát rong bán kẹo kéo. Vì không nhìn thấy tương lai, bạn gái đã bỏ đi và khiến anh day dứt mãi về cuộc tình này. Anh gửi gắm tâm sự của mình qua các ca khúc: “Tâm sự với em”, “Đoạn tuyệt”, “Ai khổ vì ai”… Ngoài ra, nam ca sĩ còn thể hiện khả năng hát cả giọng nam lẫn giọng nữ qua bài “Không giờ rồi’.
Lê Cường X-Factor run rẩy khi song ca cùng Chế Linh
Dương Ngọc Thái cũng là khách mời của chương trình. Anh mang đến các ca khúc ‘Đò nghèo’, ‘Phận nghèo’…

Nguyên An – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button