Giải tríHậu trường

Lan Ngọc ‘đối đầu’ NSND Lê Khanh

Trong ‘Gái già lắm chiêu 3’, Lan Ngọc tiếp tục vào vai Ms Q, được người yêu dẫn về ra mắt gia đình, khiến cô rơi vào ‘cuộc chiến’ chốn hào môn xứ Huế với mẹ chồng tương lai do NSND Lê Khanh thể hiện.
Trailer Gái già lắm chiêu 3
Trailer ‘Gái già lắm chiêu 3’
Ms Q (Lan Ngọc) bất ngờ khi bạn trai phi công Jack (Lê Xuân Tiền) là con trai một một gia tộc thuộc tầng lớp thượng lưu, giàu có bậc nhất xứ Huế.
Ms Q (Lan Ngọc) bất ngờ khi bạn trai ‘phi công’ Jack (Lê Xuân Tiền) là con trai của Lê Gia – một gia tộc thượng lưu, giàu có bậc nhất xứ Huế. 
Tưởng được chào đón khi lần đầu ra mắt song Lan Ngọc ngỡ ngàng nhận ra mẹ của người yêu Jack không hề hoan nghênh sự xuất hiện của mình.
Tưởng được chào đón khi lần đầu ra mắt song Ms Q ngỡ ngàng nhận ra mẹ của người yêu không hề hoan nghênh sự xuất hiện của mình. Thậm chí, người phụ nữ Huế này cho rằng Ms Q thuộc ‘giới showbiz tạp nham, phù phiếm’ khiến bà khó chấp nhận cô bước vào Lê Gia làm con dâu.
Người mà mà bà Thái Tuyết Mai thật sự chờ đợi chính là Khánh My (Jun Vũ) - bạn thanh mai trúc mã của Jack, cũng chính là con dâu tương lai mà bà mong muốn.
Người mà bà Thái Tuyết Mai thật sự chờ đợi chính là Khánh My (Jun Vũ) – bạn ‘thanh mai trúc mã’ của Jack và là con dâu tương lai bà nhắm tới.
Chứng kiến sự hà khắc từ mẹ chồng tương lai và vẻ mưu mô của Khánh My, Ms Q nhận ra
Chứng kiến sự hà khắc từ mẹ chồng tương lai và vẻ mưu mô của Khánh My, Ms Q nhận ra giới quý tộc cũng có những đấu đá, ganh đua sau vẻ hào nhoáng bên ngoài.
Trong khi đó,
Phim về chủ đề mẹ chồng – nàng dâu vốn không phải mới lạ, nhưng Gái già lắm chiêu 3 tạo nét khác biệt bằng việc lồng ghép cuộc đấu đá của những phụ nữ giàu có, thượng lưu chốn hào môn xứ Huế. 
Bộ đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền kết hợp ăn ý sau khi dóng chung phần 2.
Ninh Dương Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền kết hợp ăn ý sau khi dóng chung phần 2 vào năm 2018.
NSND Hồng Vân vào vai bà nội,
NSND Hồng Vân vào vai bà nội, có phong cách nhí nhảnh, yêu đời.
Dàn diễn viên phụ:
Dàn diễn viên phụ: Lan Phương, Thoại Tiên, Thùy Anh (từ phải sang) trở lại, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười như phần 2 trước đó.
Diễn viên Bình Anh góp mặt trong phim.
Diễn viên Bình Anh góp mặt trong phim. Gái già lắm chiêu 3 dự kiến khởi chiếu ngày 7/2 trên toàn quốc.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button