Giải tríHậu trường

Kim Jae Joong bị chỉ trích vì đùa nhiễm nCoV

Nam ca sĩ Kim Jae Joong, 34 tuổi, bày trò đùa mình nhiễm nCoV, phải nhận không ít chỉ trích của khán giả.

Trên trang cá nhân, Kim Jae Joong ban đầu cho biết anh hiện nằm viện để điều trị. Nam ca sĩ – diễn viên giải thích rằng anh nhiễm virus vì bất cẩn: “Tôi đã bỏ qua những lời cảnh báo của chính phủ và những người xung quanh. Xin lỗi tất cả những người đã có thể bị tôi lây nhiễm”.

Kim Jae Joong day dứt vì những nhận xét thiếu cẩn trọng trước đó của mình về nCoV: “Tất cả những nhận định ngu ngốc mà tôi đã nói, giờ đây tôi xứng đáng bị thế này. Tôi đã không bao giờ nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra với mình”.

Trong chia sẻ trên Instagram, tâm trạng Kim Jae Joong bi quan, anh viết: “Còn có nhiều điều tôi muốn nói, nhiều người tôi muốn gặp”. 

Ngay sau khi thông tin lan tràn trên các mặt báo trong nước lẫn nước ngoài, Kim Jae Joong bất ngờ thay đổi nội dung bài viết trên Instagram. Anh viết rằng một người thân của mình bị nCoV, khiến anh lo lắng, đau lòng. 

Xung quanh việc thay đổi nội dung bài, Kim Jae Joong giải thích đó là “sự đánh thức nhận thức của nhiều người về sự nguy hiểm của dịch bệnh”. 

Nam diễn viên Kim Jae Joong. 
Nam diễn viên Kim Jae Joong. 

Trò đùa của Kim Jae Joong vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của nhiều người. Độc giả tờ Hankyung viết: “Thật là một trò đùa ngu ngốc”. Một người từ Nate bình luận: “Chuyện này mà anh ta cũng mang ra để đùa cợt ngày Cá tháng Tư được”. 

Trong khi đó, công ty quản lý của tài tử, CJ Entertainment cho biết nam ca sĩ đang ở Nhật Bản. 

Kim Jae Joong sinh năm 1986 trong một gia đình nghèo ở Hàn Quốc. Thời khó khăn, anh từng bán kẹo cao su tại ga tàu điện ngầm, đi giao báo, bán máu để trang trải cuộc sống. Đến năm 2004, anh ra mắt với tư cách là thành viên nhóm DBSK. Sau khi DBSK tạm ngừng hoạt động năm 2010, Jae Joong cùng Jun Su và Yoo Chun lập nhóm mới có tên JYJ. Tiếp đó, anh hoạt động solo, lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và thời trang. Anh là một trong những nghệ sĩ thần tượng toàn năng, với ngoại hình đẹp, giọng hát ngọt ngào và khả năng sáng tác tốt. Năm 2018, tờ Allkpop từng tiết lộ Kim Jae Joong có tài sản trên 100 triệu USD, trở thành một trong những người giàu có nhất showbiz Hàn Quốc. 

Nguyễn Hương (Theo News) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button