Giải tríHậu trường

Kay Trần tiết lộ hình ảnh hậu trường MV Tết

Ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn trong suốt quá trình quay MV ‘Tết là ăn hết’.
MV Tết là ăn hết của Kay Trần ra mắt vào ngày 15/12 và sau hai tuần đạt hơn 9,5 triệu lượt xem trên YouTube. Nam ca sĩ cho biết MV lấy bối cảnh khu chợ đông vui, nhộn nhịp khi mọi người cùng nhau đi mua sắm đồ Tết. Khi thấy đồ ăn ngon, mọi người đều muốn thưởng thức nhưng lại sợ nặng bụng, nặng đầu rồi tới căng thẳng nên chi ngẩn ngơ đứng nhìn. Thấy vậy, anh đã giới thiệu trà Ô Long Tea Plus, giúp mọi người có thể thỏa sức ăn uống, mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.
MV “Tết là ăn hết” của Kay Trần ra mắt vào ngày 15/12 và sau hai tuần đạt hơn 9,5 triệu lượt xem trên YouTube. Nam ca sĩ cho biết MV lấy bối cảnh khu chợ đông vui, nhộn nhịp khi mọi người cùng nhau đi mua sắm đồ Tết. Khi thấy đồ ăn ngon, mọi người đều muốn thưởng thức nhưng lại sợ “nặng bụng, nặng đầu rồi tới căng thẳng” nên chi ngẩn ngơ đứng nhìn. Thấy vậy, anh đã giới thiệu trà Ô Long Tea Plus, giúp mọi người có thể thỏa sức ăn uống, mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Kay Trần tiết lộ vì MV mang không khí vui tươi, nhộn nhịp của ngày Tết nên trong suốt quá trình quay, cả ê-kíp cũng giữ tinh thần quẩy hết mình. Nam ca sĩ đặc biệt ấn tượng với phần mở đầu của MV, đoạn tung hứng micro. Nhìn trong MV, mọi người sẽ thấy Kay Trần thật nhoi và điệu nghệ khi tung hứng micro nhưng lúc đó, tôi hơi rén vì trời nắng rất to, tay đổ nhiều mồ hôi lắm, lỡ rớt một cái là không có tiền đền cho ê-kíp, Kay Trần kể.
Kay Trần tiết lộ vì MV mang không khí vui tươi, nhộn nhịp của ngày Tết nên trong suốt quá trình quay, cả ê-kíp cũng giữ tinh thần “quẩy hết mình”. Nam ca sĩ đặc biệt ấn tượng với phần mở đầu của MV, đoạn tung hứng micro. “Nhìn trong MV, mọi người sẽ thấy Kay Trần thật nhoi và điệu nghệ khi tung hứng micro nhưng lúc đó, tôi hơi rén vì trời nắng rất to, tay đổ nhiều mồ hôi lắm, lỡ rớt một cái là không có tiền đền cho ê-kíp”, Kay Trần kể.
Ngoài đoạn tung micro, Kay Trần còn có nhiều phen khiến cả ê-kíp không nhịn được cười như: sau một hồi lăn lê giữa trưa nắng, gió thổi cho quên mất lời, anh bèn cười ngượng trước sự ngạc nhiên của mọi người.
Ngoài đoạn tung micro, Kay Trần còn có nhiều phen khiến cả ê-kíp không nhịn được cười như: sau một hồi lăn lê giữa trưa nắng, gió “thổi cho quên mất lời”, anh bèn cười ngượng trước sự ngạc nhiên của mọi người.
Kay Trần liên tục mua vui cho ê-kíp khi khiến mọi người cười không ngớt.
Kay Trần liên tục “mua vui” cho ê-kíp khi khiến mọi người cười không ngớt.
Anh còn trêu đùa, nghịch ngợm diễn viên 4 chân đáng yêu.
Anh còn trêu đùa, nghịch ngợm “diễn viên 4 chân” đáng yêu.
Kay Trần cùng dàn diễn viên trong MV Tết là ăn hết đùa vui, chụp ảnh trong giờ nghỉ giải lao.
Kay Trần cùng dàn diễn viên trong MV “Tết là ăn hết” đùa vui, chụp ảnh trong giờ nghỉ giải lao.
Dàn diễn viên góp mặt trong MV không sợ xấu, thoải mái tạo dáng bá đạo.
Dàn diễn viên góp mặt trong MV không sợ xấu, thoải mái tạo dáng “bá đạo”.

Vì thời gian quay gấp rút nên Kay Trần và ê-kíp luôn phải có mặt từ sáng sớm, make-up, chuẩn bị phục trang, diễn thử trước khi bước vào quay chính.
Vì thời gian quay gấp rút nên Kay Trần và ê-kíp luôn phải có mặt từ sáng sớm, make-up, chuẩn bị phục trang, diễn thử trước khi bước vào quay chính.
Kay Trần cho biết cả đoàn phim tất bật từ sáng tới tối nhưng mọi người đều hào hứng, vui vẻ trong suốt thời gian quay.
Kay Trần cho biết cả đoàn phim tất bật từ sáng tới tối nhưng mọi người đều hào hứng, vui vẻ trong suốt thời gian quay.

Hải My – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button