Giải tríHậu trường

Idol nam Hàn Quốc chi gần 1 tỷ đồng làm móng

Dù có thú vui khá nữ tính song chính nam nghệ sĩ cũng cho biết mình không thể từ bỏ đam mê này. 

Dù làm móng được biết là thú vui dành cho phụ nữ song bộ môn này thực chất không kén chọn giới tính. Nam giới ngày nay cũng bày tỏ nhiều xu hướng thời trang chung với các chị em như trang điểm, mua đồ dưỡng da… Trong thế giới Kpop cũng có rất nhiều nam idol từng xuất hiện với bộ móng chải chuốt. Thậm chí một nghệ sĩ từng có sở thích lâu năm với nghề nail và từng bỏ ra 950 triệu đồng để có được bộ móng ưng ý. Người đó chính là F.T.Island – Lee Hong Ki. 

Nam ca sĩ cho biết anh có sở thích làm móng từ 10 năm trước. Bộ môn này không dành cho những người ưa tiết kiệm. Đối với Lee Hong Ki, anh sẵn sàng chi đến 950 triệu đồng chỉ để học làm móng cũng như mua sắm các món đồ hàng hiệu để đính vào móng tay sao cho sành điệu và hợp thời. 

Tham gia một talkshow, nam ca sĩ khiến khán giả ngạc nhiên khi cho biết mình từng chi 190 triệu đồng cho một bộ móng “sành điệu”. “Bộ nail đó đính kim cương thật. Vì vậy tôi đã phải rất cẩn thận khi tháo chúng” – Lee Hong Ki nói.

Lee Hong Ki cũng từng phóng tay mua hẳn 1 viên kim cương đen hình con rắn để trang trí cho bộ nail cá tính của mình bởi vì nó đồng bộ với chiếc nhẫn hình rắn hổ của anh. 

Nói về sở thích đặc biệt xa xỉ này, Lee Hong Ki thú nhận: “Tôi muốn làm một điều gì đó thú vị và độc đáo với tư cách là một ca sĩ nhạc rock cá tính”.

Từng nổi lên với hình ảnh phi giới tính nên việc nam ca sĩ lên hình với bàn tay sơn xanh đỏ được cho là chuyện không đáng ngạc nhiên. Anh thậm chí coi đó là một đam mê mãnh liệt của mình dù khá xa xỉ và tốn kém. 

Dù một số người khó chấp nhận việc nam giới thích nail song vẫn có nhiều cư dân mạng ủng hộ sở thích của nam nghệ sĩ. Không có một khuôn mẫu nào cho sở thích cá nhân và Lee Hong Ki hoàn toàn có quyền theo đuổi đam mê của mình. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button