Giải tríHậu trường

Hyun Bin viết thư cổ vũ fan mùa dịch

Thông qua công ty quản lý, Hyun Bin gửi bức thư gồm bốn ngôn ngữ, hỏi thăm sức khỏe của người hâm mộ, cảm ơn các y bác sĩ và cổ vũ mọi người vượt qua thảm họa dịch Covid-19.

Bức thư của tài tử được viết bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung. Anh chia sẻ, anh viết lá thư với mong muốn hỏi thăm sức khỏe của các fan và thể hiện nỗi lo của anh đối với tình trạng an toàn tại nơi mà mỗi người hâm mộ anh đang sinh sống.

Hyun Bin được yêu mến gọi là anh chồng quốc dân sau phim Hạ cánh nơi anh.
Hyun Bin được yêu mến gọi là “anh chồng quốc dân” sau phim Hạ cánh nơi anh.

Hyun Bin bày tỏ sự kính trọng với các nhân viên y tế, những người làm việc không quản ngày đêm để chiến đấu với dịch viêm phổi do virus corona chủng mới gây ra. Anh hy vọng mọi người cùng đi qua giai đoạn khó khăn này, dịch bệnh sớm bị đẩy lùi và các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe. Sau tất cả, “đại úy Ri Jung Hyuk” của phim Hạ cánh nơi anh mong mọi người giữ được thể trạng an toàn, mạnh khỏe, tránh xa virus.

Hyun Bin gửi những lời thăm hỏi và động viên này tới người hâm mộ trong thời gian anh đang bận rộn chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới. Trước đó một tuần, anh vừa đóng máy phim Hạ cánh nơi anh và cùng cả đoàn xem tập cuối. Sắp tới, anh sẽ ra nước ngoài quay bộ phim về chủ đề giải cứu con tin ở Trung Đông.

Vào vai anh lính Bắc Hàn chung tình, chu đáo trong Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin được ưu ái gọi là “anh chồng quốc dân” của phim Hàn. Tại buổi tiệc của đoàn phim Ký sinh trùng (Parasite) với vợ chồng tổng thống Hàn Quốc cách đây vài ngày, phu nhân tổng thống Moon Jae In nhắc tới phim Hạ cánh nơi anh. Tổng thống tiết lộ, vợ ông hay nhắc tên Hyun Bin. Bà xem phim này vì thích Hyun Bin.

Phong Kiều (Theo Soompi, Yahoo Taiwan) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button