Giải tríHậu trường

Huỳnh Hồng Loan vai trần đi xem triển lãm

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan phim ‘Tiệm ăn dì ghẻ’ hội ngộ bạn thân Nhất Hương tại buổi triểm lãm ‘Một sớm mai xuân’ ở TP HCM.
Buổi triển lãm diễn ra trong ba ngày 26,27 và 28/12. Huỳnh Hồng Loan có mặt hôm khai mạc. Cô diện đầm lệch vai, mang phụ kiện gồm khuyên tai kim cương, đồng hồ Breguet và nhẫn Cartier.
Buổi triển lãm diễn ra trong ba ngày 26, 27 và 28/12. Huỳnh Hồng Loan có mặt hôm khai mạc. Cô diện đầm lệch vai, mang phụ kiện gồm khuyên tai kim cương, đồng hồ Breguet và nhẫn Cartier.
[Caption]z
Kể từ lúc tái xuất với vai phản diện trong Tiệm ăn dì ghẻ, Huỳnh Hồng Loan chăm chỉ góp mặt tại các event lớn, nhỏ. Trước đó, cô được biết đến khi tham gia MV Âm thầm bên em của ca sĩ Sơn Tùng MTP và một số vai diễn trong Mạc gia ký, Cung đường tội lỗi, Mắt nai nhưng sự nghiệp diễn xuất bị ngắt quãng vì dành thời gian thử sức kinh doanh.
[Caption]x
Chia sẻ lý do đến dự sự kiện, Loan cho biết cô nhận lời mời từ người bạn thân và rất đam mê hội họa dù chưa có nhiều hiểu biết về môn nghệ thuật này.
[Caption]x
Tại khán phòng trưng bày ‘Một sớm mai xuân’, cô gặp gỡ người bạn thân là diễn viên Nhất Hương. Nhất Hương úp mở về bạn trai và kế hoạch cuộc sống riêng tư trong năm tới.
Người mẫu Quang Đại (trái) cũng có mặt tại hôm khai mạc chương trình. Anh dành thời gian thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật tại đây và chụp hình kỷ niệm bên bức tranh tâm đắc.
Người mẫu Quang Đại (trái) cũng có mặt tại buổi khai mạc chương trình. Anh dành thời gian thưởng thức các sản phẩm nghệ thuật tại đây và chụp hình kỷ niệm bên bức tranh tâm đắc.
[Caption]x
Triển lãm trưng bày 20 tác phẩm của 4 nghệ sĩ gồm Bùi Tiến Tuấn, Lê Minh Phong, Anh Hoa và Trần Vĩnh Thịnh.
[Caption]x
Giữa không gian lộng lẫy của khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn, những bức tranh như các mảnh ghép đầy thi vị với sắc vàng và đỏ là chủ đạo, tái hiện khung cảnh mùa xuân trong những ngày sắp Tết.

Vân Anh – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button