Giải tríHậu trường

Hot girl “8 phút” lộ ảnh “vịt bầu xấu xí”, công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Khác với những hình ảnh lung linh hiện tại, Anh Thư của nhiều năm về trước khá “phèn” và “lúa”

Đang hot trên mạng nhờ clip nóng 8 phút được phát tán, Vũ Thị Anh Thư đang thu hút sự chú ý rất lớn từ công chúng. Với chiều cao 1m68 cùng số đo 84-57-88, cô được dân mạng đánh giá cao về nhan sắc và ngoại hình.

Dù được khen ngợi song bên cạnh đó, hot girl 1998 cũng từng nhận được ý kiến cho rằng cô nàng từng sửa sang nhiều bộ phận trên cơ thể như gọt cằm, sửa răng, độn ngực, làm mũi…

Không dừng lại tại đó, mới đây cộng đồng mạng đã “khai quật” lại loạt hình về việc Anh Thư phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó là những bức hình từ thời mới chỉnh trang nhan sắc khiến nhiều người chú ý.

Trong clip livestream, Anh Thư chọn trang phục tôn lên vòng 1 “khủng”. Cô nàng say sưa tư vấn cho người xem về vấn đề nâng ngực. Người đẹp 9x cũng không ngần ngại công khai loại túi độn, size ngực cũng như chi phí làm ngực.

Đặc biệt khi được hỏi, hot girl thoải mái chia sẻ mình sử dụng loại túi độn nano size 340. Đây là loại túi nâng ngực khá hot trên thị trường với mức giá 58 triệu đồng.

Hình ảnh sau 6 ngày làm ngực được Anh Thư đăng tải trong group có tiếng về dao kéo.

Dân mạng truyền tay nhau một hình ảnh khác cũng được cho là của Anh Thư sau khi phẫu thuật nâng ngực, thêm phần khẳng định “bộ loa” của cô nàng chỉ là hàng độn.

Hai bức ảnh trước và sau khi dao kéo minh chứng việc cô nàng có can thiệp vào ngoại hình.

Dễ dàng thấy rằng, ngoài vòng 1 thì khuôn mặt cô nàng cũng từng chỉnh sửa khi từ vẻ tròn trĩnh bầu bĩnh sang khuôn hàm nhỏ gọn,sống mũi cao với cánh mũi nhỏ cùng đôi mắt to hơn rõ rệt.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button