Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ

NSND Hồng Vân đến mộ thắp hương tưởng nhớ một năm ngày mất của cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Chiều 31/3, nghệ sĩ Hồng Vân đến viếng mộ cố diễn viên hài Anh Vũ. Cô nhớ lại: “1/4/2019 nghe tin Anh Vũ mất tại Mỹ, một ngày không thể quên. 1/4/2020 cách ly toàn đất nước 15 ngày chống dịch. Rất may chiều nay đã lên được mộ của em, mang cho em một số món ăn mà em yêu thích rồi, cảm thấy nhẹ lòng. Cứ lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp bằng được Mai Phương, bảo vệ và chở che cho Phương, chắc Vũ nghe thấy. Còn lại việc của bọn chị là bằng mọi giá phải bảo vệ và chở che cho Lavie. Hai anh em cứ yên tâm dắt tay nhau lên thiên đàng nhé”.

Nghệ sĩ Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ.
Nghệ sĩ Hồng Vân viếng mộ Anh Vũ.

Chia sẻ của cô khiến nhiều đồng nghiệp xúc động và cầu nguyện Anh Vũ và Mai Phương bình yên ở bên kia thế giới. Diễn viên Kha Ly viết: “Nguyện cầu cho hai anh em được bình yên nơi thiên đàng”. “Thương xót quá chị ơi”, diễn viên Lan Phương chia sẻ.

Trước đó, gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ đã làm giỗ đầu cho anh vào hôm 20/3 vì tính theo lịch âm. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên gia đình chỉ làm mâm cơm thắp hương tưởng nhớ. Nghệ sĩ Hồng Vân nhắn nhủ người em đồng nghiệp đã khuất: “Em biết không hiện giờ cả thế giới đang oằn mình để chống lại Covid-19. Việt Nam mình dù nghèo nhưng bằng hết sức có thể đã và đang lo cho tất cả công dân Việt Nam được an toàn nhất để vượt qua đại dịch này, trong đó việc hạn chế ra khỏi nhà và tránh tụ tập đông người là vô cùng quan trọng. Vì vậy em đừng buồn mọi người và hãy phù hộ cho cơn ác mộng này qua nhanh em nhé. Mọi người không ai quên em. Cứ nghĩ đến việc giỗ đầu của em mà không thể làm được buổi họp mặt những bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đến thắp được nén nhang cho em mà chị cứ thấy nhói trong lòng, nhưng chắc chắn chị sẽ lên thăm em Vũ nhé. Nếu thật sự có kiếp sau cũng vẫn chỉ mong chị em mình được đứng chung sân khấ. Vĩnh biệt Anh Vũ của chị”.

Cherry Trần – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button