Giải tríHậu trường

Hồng Phượng sinh con thứ hai

TP HCMSáng 22/2 MC Hồng Phượng vượt cạn thành công, cùng ông xã đón con gái chào đời nặng gần 3,4 kg.

Con thứ hai của Hồng Phượng được đặt tên khai sinh là Giang Khả Vy, tên thân mật ở nhà là Dâu. Én vàng 2006 sinh mổ lúc 9h08 phút ngày 22/2 tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Sau ca mổ, sức khoẻ của Hồng Phượng ổn định. Cô đang nằm ở phòng hồi sức để các bác sĩ theo dõi thêm. 

Quốc Cơ động viên bà xã trước giờ lâm bồn.
Quốc Cơ động viên bà xã trước giờ lâm bồn.

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ chia sẻ, vợ anh nhập viện hôm 21/2, khi có dấu hiệu đau bụng. “Tôi khuyên bà xã nên vào viện sớm hơn nhưng cô ấy khá bình tĩnh, cứ bảo từ từ trong khi tôi lo đến mất ngủ cả đêm. Sát giờ lên bàn mổ Phượng vẫn đi tới đi lui tự làm mọi thứ. Ca mổ suôn sẻ, tôi mừng lắm. Bởi khi sinh con đầu là bé Bắp tôi không ở bên vợ lúc lâm bồn. Giờ nghĩ lại thấy thương bà xã vô cùng. Lần này tôi được tự tay chuẩn bị mọi thứ từ gội đầu, nấu ăn cho vợ đến dắt cô ấy đi dạo để chuẩn bị tâm lý thoải mái trước khi vượt cạn. Vợ chồng tôi hạnh phúc vì sinh được con gái. Thế là gia đình đã đủ ‘nếp và tẻ’ rồi”, Quốc Cơ nói.

“Hoàng tử xiếc” là người đặt tên cho con gái. Anh giải thích chữ Khả Vy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như “Tâm hồn cao thượng, năng lực tiềm tàng, hành xử tinh tế…”. Tên ở nhà của bé là Dâu vì khi mang bầu bé Hồng Phượng rất thích ăn quả dâu. Đây cũng là loại quả mà bé Bắp – con trai lớn của cặp đôi hay ăn. 

Nghệ sĩ xiếc hạnh phúc khoe ảnh con gái mới sinh sáng 22/2.
Nghệ sĩ xiếc hạnh phúc khoe ảnh con gái mới sinh sáng 22/2.

Để không lặp lại lỗi lầm trước đây Quốc Cơ chủ động huỷ mọi show diễn từ 2 tuần trước ngày dự sinh của vợ. Anh muốn đảm bảo chắc chắn có mặt bên Hồng Phượng trong lần vượt cạn thứ hai và là người đầu tiên trong gia đình được thấy con gái cưng. “Hai bên nội ngoại nhà chúng tôi đều phấn khởi khi Phượng sinh con thứ hai là một cô công chúa. Em bé khoẻ mạnh, mọi chỉ số đều tốt. Khoảng vài ngày nữa hai mẹ con sẽ xuất viện về nhà”, Quốc Cơ chia sẻ. 

Lần thứ hai làm bố, “Hoàng tử xiếc” tự tin anh có đủ kinh nghiệm để chăm sóc chu đáo cho vợ và con gái. Hồng Phượng hiện ngưng mọi công việc để tập trung cho vai trò làm mẹ còn Quốc Cơ dự kiến từ tháng 4 anh mới nhận show đi diễn trở lại. 

Hương Giang – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button