Giải tríHậu trường

Hoài Linh gặp hạn lớn năm 53 tuổi, trở bệnh nặng giữa drama

Người này cho biết tình hình nam danh hài đang diễn biến xấu, mong mọi người “buông tha” để tránh hối hận không kịp. 

Sau vụ việc 14 tỷ đồng từ thiện chưa được giải ngân không lý do, dư luận dường như trải qua một “cú shock” lớn. Rất nhiều câu hỏi, kết luận thậm chí bêu xấu, mạt sát đổ dồn về phía Hoài Linh vô hình tạo nên áp lực lớn với người nghệ sĩ. Nhiều người còn chỉ trích danh hài một cách thậm tệ. 

Sau nhiều ngày im lặng, mới đây một đàn em của Hoài Linh cho biết nam nghệ sĩ đang trở bệnh, trong người rất khó chịu, mệt mỏi. Người này cũng mong dân mạng đừng công kích quá đà trước khi mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Cụ thể người này viết:

Trợ lý Hoài Linh cho biết là anh Hoài Linh hiện đang trở bệnh rất mệt nên xin những ai đang cố tình công kích hãy dừng tay lại vì chuyện đâu còn có đó. Xin đừng châm dầu vào lửa nữa nếu không hối hận cũng đã muộn rồi”.

Nhiều người để lại bình luận bất ngờ, cũng có người động viên an ủi nam danh hài. Dù vậy nhưng đến giờ nam nghệ sĩ vẫn im lìm chưa có động thái đáp trả người hâm mộ. Đây thực sự là scandal chí mạng đối với sự nghiệp hơn 30 năm làm nghề của Hoài Linh. Thậm chí, nam danh hài còn bị đề xuất rút danh hiệu nghệ sĩ ưu tú. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button