Giải tríHậu trường

Hoắc Kiến Hoa làm thủ tục ly hôn, đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai

Tin nóng này khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Một trang báo Đài Loan vừa qua đã làm dấy lên tin tức về cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Theo đó, cả hai người đang gặp rắc rối lớn dễ dẫn đến chia tay. 

Theo lời trang này, Hoắc Kiến Hoa hiện gặp trục trặc trong sự nghiệp, ở ẩn suốt mấy năm. Tính tình anh cũng không được tó nên nam diễn viên Hoa Thiên Cốt thường hay say xỉn và bạo hành Lâm Tâm Như. 

Bất hạnh thay lúc đó mỹ nhân 8x đang mang thai lần 2 được vài tháng. Cô chưa kịp thông báo cho chồng thì đã bị thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Lâm Tâm Như phải nhập viện trong trạng thái hôn mê do chấn thương nặng và cái thai không thể giữ được do mất máu. 

Mặc dù vợ đang trong trạng thái đau khổ và tổn thương thể xác lẫn tinh thần, Hoắc Kiến Hoa vẫn cương quyết đến luật sư làm thủ tục ly hôn. Anh cũng không tiếc tiền khi để lại cho vợ khối tài sản hàng trăm triệu nhân dân tệ. 

Công chúng rất tò mò và hoang mang với tin đồn này, nhưng thời gian rồi cặp đôi đều không xuất hiện trước công chúng nên khán giả không thể xác minh thực hư tin đồn trên. 

Tuy nhiên vào chiều qua, Lâm Tâm Như tự tay đăng tải trên Weibo bữa ăn thịnh soạn do mình nấu nướng. Người đẹp cho biết vì chồng thích ăn cay nên cô đã cho ớt vào tất cả các món. 

Từ điều này có thể thấy, mối quan hệ của họ rất tốt đẹp. Người hâm mộ hoàn toàn có thể an tâm vì người đẹp Hoàn Châu Cách Cách đang vô cùng hạnh phúc. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button