Giải tríHậu trường

Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào khi có kẻ “động đến”cặp song sinh

Nữ hoàng giải trí buộc phải lên tiếng khi có kẻ lợi dụng hai con của mình

Vừa ra đời đã nhận được sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng, cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên sự nổi tiếng cũng đem đến nhiều mặt trái. Mạng xã hội là một ví dụ.

Mới đây Hồ Ngọc Hà đã phải lên tiếng khi một số người có ý định xấu với các con. Cụ thể một fanpage đã giả mạo danh tính cặp sinh đôi và đăng hình Leon và Lisa lên mạng. 

Nữ ca sĩ cho biết các con cô chỉ có 1 trang Instagram duy nhất cập nhật thường xuyên các hoạt động, còn lại đều là giả mạo. 

Không còn cách nào khác, Nữ hoàng giải trí đã đăng hình ảnh trang fanpage giả lên và nhắc nhở các fan. Khi được phát hiện, trang fanpage này đã có gần 20.000 người like và 40.000 người theo dõi. 

“Trang này không phải của Hà tạo ra cho các con. Các con chỉ có 1 trang Instagram duy nhất. Hà không tạo bất kỳ Facebook, Fanpage hay TikTok nào nên mong các trang giả mạo đừng dùng các cháu câu like rồi bán lại”, nữ ca sĩ viết kèm, có ý dằn mặt. Nữ ca sĩ còn bình luận trực tiếp dưới bài đăng để cảnh báo các fan. 

Hồ Ngọc Hà hạ sinh cặp sinh đôi vào tháng 11/2020. Leon và Lisa nhanh chóng nhận được tình yêu lớn từ cộng đồng mạng bởi vẻ dễ thương và lém lỉnh của mình.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button