Ăn chơi

H’Hen Niê ‘phượt’ ôtô từ Đăk Lăk về Sài Gòn

Sau kỳ nghỉ Tết, từ quê nhà về TP HCM làm việc, Hoa hậu H’Hen Niê ngồi ôtô ngắm cảnh dọc đường thay vì chen chúc ở sân bay để tránh đám đông.
Hoa hậu Hoàn Vũ vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở quê nhà. Cô chọn đi ô tô thay vì 
Hoa hậu Hoàn Vũ vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ở quê nhà. Lần này, cô di chuyển bằng ôtô thay vì máy bay để tránh đám đông, tiện thể ngắm cảnh trên đường đi. H’Hen cẩn thận bịt khẩu trang ngay cả lúc ngồi trong xe, phòng virus corona.
HHen Niê chill trên đường về Sài Gòn
H’Hen Niê đi ôtô về Sài Gòn
HHen Niê về Sài Gòn bằng xe ô tô - 1
Người đẹp diện quần đùi áo phông giản dị, mang dép lê. Loại trang phục này khá thoải mái nếu bạn phải ngồi xe đường dài. Bên cạnh đó, vì là xe hơi nên bạn không phải ngại nắng nóng. Chỉ cần quần áo gọn nhẹ, tiện lợi là ổn.
Từ Daklak, quê của 
Từ Đăk Lăk đến Sài Gòn mất khoảng 8 tiếng đi ôtô, tốn thời gian gấp nhiều lần so với ngồi máy bay. Bù lại, bạn có thể vừa đi vừa thưởng ngoạn. Đây cũng là một trong những cung đường phượt đẹp ở Việt Nam, nhất là dịp đầu xuân, khi cây cối còn xanh, thời tiết không quá lạnh, cũng không quá nóng.
HHen Niê về Sài Gòn bằng xe ô tô - 3
Lợi thế của việc tự chạy xe ôtô là bạn có thể dừng bất kỳ lúc nào mình muốn. H’Hen Niê thích thú tạo dáng dọc đường đi. Cô vừa đi vừa check-in nên đùa rằng “cứ thế này còn lâu mới tới Sài Gòn”. 
HHen Niê về Sài Gòn bằng xe ô tô - 3
Cung đường này đi qua 7 tỉnh thành gồm Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đăk Nông, Lâm Đồng, Đăk Lăk với nhiều cảnh thiên nhiên đẹp “lịm tim”. Cô chụp ảnh paranoma trên một điểm dừng. Từ đây, bạn có thể nhìn xuống thung lũng bên dưới và ngọn đồi đối diện. H’Hen tự nhận mình là một người “cuồng” phong cảnh thiên nhiên Việt Nam.
HHen Niê chạy xe ô tô 5 tiếng đồng hồ mới đến Bình Phước, ngắm hoàng hôn trên xa lộ. Nếu có thời gian chạy xe máy sẽ thú vị hơn nhiều. Lên cao, đến với núi rừng thì đường vắng xe hơn ở thành phố đông đúc. Không khí trong lành, mát mẻ, có những đoạn chỉ mình bạn chạy.
H’Hen Niê kể, chạy xe ôtô 5 tiếng đồng hồ mới đến Bình Phước, đúng lúc ngắm hoàng hôn trên xa lộ. Nếu có thời gian, sức khỏe phượt xe máy sẽ rất thú vị. Bởi khi lên cao, đến với núi rừng thì đường vắng xe hơn ở thành phố đông đúc. Không khí trong lành, mát mẻ, cảnh thiên nhiên hoang sơ, khiến tâm hồn nhẹ nhõm.

Vi Yến – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button