Giải tríHậu trường

Hạ Quân Tường ôm ấp người không phải vợ

Ngôi sao Đài Loan Hạ Quân Tường thân mật với một phụ nữ tối 31/12, gây nghi ngờ anh ngoại tình. 

Truyền thông Đài Loan ghi lại cảnh Hạ Quân Tường cùng một phụ nữ tay trong tay tại một con phố ở Đài Bắc hôm 31/12. Nam diễn viên, ca sĩ Đài Loan nắm tay, dựa vào cô gái rất tình cảm. Có lúc, cô gái còn vòng tay quấn lấy cổ tài tử, trông như một cặp tình nhân. 

Hành động của Hạ Quân Tường khiến truyền thông, dư luận Đài Loan nghi ngờ anh ngoại tình. Tài tử kết hôn năm 2017, hiện có một con.

Hạ Quân Tường và cô gái trông rất thân thiết. 
Hạ Quân Tường và cô gái trông rất thân thiết. 

Trước thông tin gây xôn xao, Hạ Quân Tường thông qua công ty quản lý phủ nhận. Phía này giải thích: “Cô gái và Hạ Quân Tường chỉ là bạn bè thân thiết. Buổi tối đó mọi người gặp gỡ nhau, họ rất vui nên đã uống rất say. Tuy nhiên, giữa hai người họ không vượt qua ranh giới bạn bè”. Dù vậy, cử chỉ của cô gái dành cho Hạ Quân Tường cho thấy họ không đơn thuần là bạn. 

Hạ Quân Tường và con gái. 
Hạ Quân Tường và con gái. 

Đây không phải là lần đầu tiên Hạ Quân Tường dính tin đồn ngoại tình. Hồi mới công bố kết hôn, anh từng bị bắt gặp đi hát karaoke qua đêm với một chân dài nóng bỏng. Khi đó anh cũng phủ nhận ngoại tình. Tài tử nói tin đồn sai sự thật, làm tổn thương gia đình anh. 

Hạ Quân Tường là một trong những ngôi sao đời đầu của làn sóng phim thần tượng Đài Loan, tên tuổi anh được biết đến sau loạt phim Định mệnh, Hoán vị tình yêu, Hợp đồng tình yêu… 

Hạ Quân Tường trong phim
Hạ Quân Tường trong phim “Định mệnh”

Nguyễn Hương (Theo News) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button