Hà Anh dằn mặt người gạ gẫm chồng

Siêu mẫu Hà Anh tự tin không ai ‘qua cửa’ được mình và khẳng định chồng Tây của cô không dễ bị dụ.

Hà Anh cho biết hàng ngày cô đăng ảnh gia đình thường tag kèm tên chồng mình. Nhiều khán giả sau đó nhắn tin xin kết bạn với Oliver Dowden. Có cô gái thậm chí còn hỏi chuyện kiểu cưa cẩm khiến ông xã cô cảm thấy phiền.

Bức xúc vì hành động kém duyên này nhưng Hà Anh cười thầm: “Em nhìn lại chị đi em, em cỡ gì mà muốn tà lưa kiếm miếng? Mà chồng chị nếu là cái loại ngu dễ dụ vậy thì chị cũng tống khứ, chả thiết đâu. Còn em muốn đi du lịch 5 sao, cuộc sống sang chảnh, em phải tà lưa chị, chứ không phải chồng chị em yêu nhé”.

Gia đình hạnh phúc của Hà Anh.
Hà Anh bên chồng và con gái.

Ông xã Hà Anh quốc tịch Anh và là giáo viên tiểu học, đang giảng dạy tại một trường quốc tế ở Sài Gòn. Nữ siêu mẫu cho biết cô không thích lấy chồng đại gia dù bản thân thừa sức. Theo cô, những người đàn ông này có một điểm chung “Tiền thì có nhiều nhưng thời gian thì rất nghèo”. Cô cần người chồng dành nhiều thời gian cho vợ con hơn những thứ khác.

Ở tuổi 37, Hà Anh hài lòng với cuộc sống bên chồng và con gái. Oliver Dowden không phải đại gia nhưng cho Hà Anh cuộc sống hôn nhân êm ấm, lãng mạn. Sau thời gian dành cho công việc, gia đình cô tối tối thường quây quần bên nhau. Siêu mẫu chưa có ý định sinh thêm con vì muốn dành nhiều thời gian cho bé Myla và cùng nhau đi du lịch nhiều nơi.

Cherry Trần – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button