Giải tríHậu trường

Góc khẩu chiến: Phan Như Thảo mắng chửi vợ cũ của chồng: Điên loạn, dơ bẩn, biến thái vì tiền… Con đàn bà đê tiện’

Người mẫu Ngọc Thúy từng khẩu chiến qua lại với vợ chồng Phan Như Thảo – Đức An. Không phải dạng vừa, Phan Như Thảo cũng nhanh chóng đáp lại bằng lời lẽ cay nghiệt. 

Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của đại gia Đức An và người mẫu Ngọc Thúy không có kết thúc êm đẹp. Hai bên hạ bệ nhau qua lại và để lại rất nhiều hệ lụy khi tranh chấp tài sản. 

Ngọc Thúy và chồng cũ liên tục đấu tố nhau, đặc biệt Phan Như Thảo và chồng chịu sự công kích miệt thị từ phía cựu người mẫu 8x. Để đáp trả, người mẫu sinh năm 92 và chồng thường xuyên có những lời lẽ cứng rắn để phản pháo. 

Tháng 3/2018, vợ chồng Phan Như Thảo có mâu thuẫn với một nhóm người lạ mặt tại quận 1. Trong lúc khẩu chiến, con gái Bồ Câu của cô bị giật trên tay bố mẹ. Nghi ngờ đây là chiêu trò từ vợ cũ của chồng, Phan Như Thảo báo công an tuy nhiên sau vài ngày điều tra cơ quan chức năng cho biết không có dấu hiệu khẳng định đây là vụ bắt cóc và có liên quan tới Ngọc Thúy.

3 tháng sau Ngọc Thúy khởi kiện vợ chồng Đức An vì vu khống và xúc phạm danh dự mình.  

Ngày 28/7/2018, Phan Như Thảo lên tiếng: “Tôi không có năng khiếu đi kiện nhưng nhìn kẻ vu khống, nhục mạ anh An suốt 10 năm qua, cá nhân tôi và gia đình tôi trong 4 năm qua giờ bỗng hóa nạn nhân thì thấy thua thiệt quá, nên tôi phải làm đơn phản tố này để gửi tòa án.

Tôi làm điều này để 2 bên cùng phải chịu sự điều tiết của cùng một bộ luật, chứ không phải cứ ai nhanh tay đi kiện là người đó thắng”.

Gần đây nhất, Phan Như Thảo đã đăng trang cá nhân cho biết gia đình cô đang hứng chịu sự miệt thị và xúc phạm nặng nề từ vợ cũ của chồng. Dù hai bên đều đã yên bề gia thất bên tình mới xong Ngọc Thúy vẫn ghen ngược với cô và yêu cầu Phan Như Thảo trình giấy đăng ký kết hôn. 

“Chị ghen ngược với tôi không được, rồi chị trù ẻo con tôi. Chị cũng có 3 đứa con đấy… Tôi mập nhưng tôi biết lao động để nuôi con tôi, tôi sẵn sàng nhịn ăn cho con tôi ăn sung mặc sướng, chứ tôi không như chị, giật miếng ăn của con để phục vụ bản thân và *** trai”, họ Phan gay gắt. 

“Muốn người ta không chửi mình hoặc kiện được đứa chửi mình thì bản thân chị phải sống đúng mực đã, chị nhé. Còn sống như chị thì càng kiện nhiều thiên hạ càng cười cái loại ăn vạ thôi.

Tôi cảnh cáo chị và nhắc lại một lần nữa, rằng anh An hiện tại là chồng tôi, không phải chồng chị. Nên ảnh quyến rũ đứa nào, tôi chưa lên tiếng không đến lượt chị lên tiếng. Hiểu chưa?”, Phan Như Thảo tuyên bố.

Dù không phải là ngôi sao, tuy nhiên động thái của hai bên đều thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button