Giải tríHậu trường

Giữa chỉ trích vì quen vợ Hoài Lâm, Đạt G đăng ảnh mát mẻ với ngôn từ khiêu khích

Drama “yêu vợ bạn thân” của Đạt G vẫn chưa đến hồi kết.

Câu chuyện tình tay ba giữa Hoài Lâm – Bảo Ngọc và Đạt G từng gây xôn xao dư luận những ngày qua khi lần lượt các nhân vật lên tiếng về tình cảm của mình với đối phương và tình cũ. Riêng Đạt G đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về chuyện tình này. Theo đó anh nhận hết những điều không hay về mình và xin mọi người để Bảo Ngọc được bình yên:”Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này“. Theo đó cả hai gặp nhau khi câu chuyện với tình cũ đều đã dứt. Đạt G và Bảo Ngọc đều không hạnh phúc nên nhanh chóng thấu hiểu và nảy sinh tình cảm với nhau. 

Về phía Bảo Ngọc, cô cũng đã lên tiếng. Người đẹp up đoạn chat với Hoài Lâm và hỏi anh mình có sai trong chuyện này không và nhận đươc lời động viên từ chồng cũ. Đối với cô, chuyện quen Đạt G không phải sai trái khi cả hai biết nhau khi chuyện với tình cũ đều đã dừng lại. 

Đáp lại, Đạt G cũng nhanh chóng có động thái mới trên mạng xã hội. Nam ca sĩ đăng tải hình đi biển với dòng trạng thái có ngôn từ khiêu khích:”Đối đãi với những người đã giúp tao vực dậy bằng nụ cười biết ơn”. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà không lâu sau đó, Đạt G lại xóa đi bài đăng trên trang cá nhân.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button