Giải tríHậu trường

Giáng My về Bến Tre ‘giải cứu’ sầu riêng

Hoa hậu Giáng My được thưởng thức sầu riêng giống Thái Monthong và nhiều loại trái cây đặc sản miền Tây Nam Bộ khi về Bến Tre.
Giáng My cùng nhóm bạn thân vừa có chuyến đi Bến Tre tham quan và tìm hiểu cuộc sống, tình hình sản xuất, buôn bán nông sản của bà con miền Tây trong đại dịch do virus corona gây ra.
Giáng My cùng nhóm bạn thân vừa có chuyến đi Bến Tre tham quan và tìm hiểu cuộc sống, tình hình sản xuất, buôn bán nông sản của bà con miền Tây trong đại dịch Covid-19.
Hoa hậu đến một trong những vựa trái cây lớn nhất ở miền Tây do chị bạn làm chủ. Tôi bất ngờ khi thấy vựa trống trải, chỉ còn chủ yếu là sầu riêng. Các loại trái khác đã bán hết sạch. Chứng tỏ việc giải cứu thanh long và những nông sản khác thời gian qua rất khả quan. Thật đáng mừng, Giáng My nói.
Hoa hậu đến một trong những vựa trái cây lớn nhất ở miền Tây do chị bạn của cô làm chủ. ‘Tôi bất ngờ khi thấy vựa trống trải, chỉ còn chủ yếu là sầu riêng. Các loại trái khác đã bán hết sạch. Chứng tỏ việc giải cứu thanh long và những nông sản khác thời gian qua rất khả quan. Thật đáng mừng’, Giáng My nói.
Người đẹp chụp ảnh với sạp sẩu riêng chuẩn bị được đóng gói chuyển lên Sài Gòn.
Người đẹp chụp ảnh với sạp sẩu riêng chuẩn bị được đóng thùng chuyển lên Sài Gòn.
[CaptionĐược chị gđ Chánh Thu chiêu đãi đặc sản trái cây miền tây như bưởi Năm roi ( quên không hỏi sao lại có cái tên 5 roi ha?) nhãn nữ hoàng, sầu riêng Monthong, xoài cát Hoà Lộc. Quả thật trái cây VN mình rất ngon, chỉ cần bà con mình hiểu được giá trị của trái cây sạch sẽ có giá trị gấp nhiều lần với trái cây bị thuốc thì có lẽ bà con sẽ giầu có lắm đây. Có lẽ nên có thêm nhiều kĩ sư nông nghiệp tuyên truyền giúp bà con có sản lượng nông nghiệp sạch cũng là một cách mà người Việt sẽ quay lại dùng hàng Việt, bởi vì thật ra hàng nhập về phải phun thuốc để giữ cho tươi cũng rất độc hại sức khoẻ . Hi vọng một ngày an lành hơn những ngày đã qua và nhận được những thông tin tích cực. P/s: những người đồng hành ơi, bọn mình quên cả selffier với nhau.
Trong chuyến đi Giáng My được thưởng thức nhiều loại trái cây đặc sản như sầu riêng giống Thái Monthong, xoài cát Hoà Lộc, bưởi Năm Roi, nhãn nữ hoàng… 
Trái cây Việt Nam mình ngon lắm. Nếu bà con hiểu được giá trị của trái cây sạch thì sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, cho thu nhập cao. Tôi mong sắp tới sẽ có nhiều kỹ sư nông nghiệp về miền Tây tuyên truyền, chia sẻ kinh nghiệm giúp người dân trồng được những loại trái cây sạch cho sản lượng cao, chất lượng tốt để người Việt yên tâm quay lại ủng hộ hàng Việt, Giáng My nói.
‘Trái cây Việt Nam mình ngon lắm. Nếu bà con hiểu được giá trị của trái cây sạch thì sẽ tạo nên những sản phẩm chất lượng, cho thu nhập cao. Tôi mong sắp tới sẽ có nhiều kỹ sư nông nghiệp về miền Tây tuyên truyền, chia sẻ kinh nghiệm giúp người dân trồng được những loại trái cây sạch cho sản lượng cao, chất lượng tốt để người Việt yên tâm ủng hộ hàng Việt’, Giáng My nói.
Hoa hậu chụp ảnh với một gốc đu đủ trái sai trĩu trịt. Những ngày qua người nông dân khắp nơi than thở vì tình hình dịch bệnh lan rộng khiến hàng hoá, nông sản ứ đọng không thể xuất đi Trung Quốc và các nước khác. Tôi cùng nhóm bạn thân quyết định ủng hộ bà con nông dân và thực hiện khẩu hiệu Người Việt dùng hàng Việt. Đây là lúc mà câu nói: Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn đúng hơn bao giờ hết, Giáng My nói.
Hoa hậu chụp ảnh với một gốc đu đủ trái sai trĩu trịt. ‘Những ngày qua người nông dân khắp nơi than thở vì tình hình dịch bệnh lan rộng khiến hàng hoá, nông sản ứ đọng không thể xuất đi Trung Quốc và các nước khác. Tôi cùng nhóm bạn thân quyết định ủng hộ bà con nông dân và thực hiện khẩu hiệu ‘Người Việt dùng hàng Việt’. Đây là lúc mà câu nói: ‘Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn’ đúng hơn bao giờ hết’, Giáng My nói.
Trước đó Giáng My có chuyến đi Tây Bắc ngắm cảnh thiên nhiên, hoa trái ở Mộc Châu.
Trước đó Giáng My có chuyến đi Tây Bắc ngắm cảnh thiên nhiên, hoa trái ở Mộc Châu.
Cô tiết lộ ngoài chăm chỉ tập thể dục và dùng các loại mỹ phẩm thì chế độ ăn uống khoa học, tiêu thụ nhiều trái cây, bổ sung vitamin cho cơ thể là cách để Giáng My duy trì vẻ đẹp không tuổi.
Giáng My tiết lộ ngoài chăm chỉ tập thể dục và dùng các loại mỹ phẩm dưỡng da thì chế độ ăn uống khoa học, tiêu thụ nhiều trái cây, bổ sung vitamin cho cơ thể là cách để cô duy trì ‘vẻ đẹp không tuổi’.

Hương Giang – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button