Công nghệ

Galaxy Fold 2 sẽ đổi thành Galaxy Bloom

Smartphone màn hình gập mới của Samsung được cho là sẽ có tên Galaxy Bloom, hướng đến người dùng nữ.

Trong một cuộc họp với các đối tác bên lề sự kiện CES, Samsung giới thiệu hàng loạt mẫu máy mới của hãng trong năm 2020. Trong đó, điện thoại màn hình gập thế hệ mới được gọi là Bloom thay vì Fold 2 như các tin đồn trước đây.

Smartphone màn hình gập mới của Samsung có tên Galaxy Bloom. Ảnh: Ajunews
Smartphone màn hình gập mới của Samsung có tên Galaxy Bloom. Ảnh: Ajunews.

Theo SamMobile, sản phẩm này từng được nhắc đến với tên mã Bloom. Trong cuộc họp, các đối tác sử dụng thiết bị dịch văn bản cũng phát hiện tên này được nhắc lại nhiều lần, vì vậy Galaxy Bloom nhiều khả năng sẽ là tên được chọn.

Thiết bị có thiết kế gập ngang màn hình giống Motorola RAZR thay vì gập dọc như mẫu Fold hiện tại. Theo CEO Samsung DJ Koh, Galaxy Bloom được lấy cảm hứng từ những hộp phấn trang điểm của Lancôme – một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp. Mẫu máy mới nhắm đến người dùng nữ ở độ tuổi 20, vì vậy thiết kế này sẽ “khiến họ cảm thấy quen thuộc”.

Galaxy Bloom lấy cảm hứng từ hộp phấn trang điểm của phụ nữ. 
Galaxy Bloom lấy cảm hứng từ hộp phấn trang điểm của phụ nữ. 

Trong cuộc họp, Samsung tiết lộ sẽ đặt tên Galaxy S20 cho sản phẩm tiếp theo của dòng Galaxy S, thay vì Galaxy S11. Ba sản phẩm dòng S sắp ra mắt là Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra. Cả Galaxy S20 và Galaxy Bloom sẽ đều có khả năng quay video 8K.

Các sản phẩm mới của Samsung sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked vào ngày 11/2 tới tại Mỹ.

Lưu Quý – Vnexpress

Video hay

Tin liên quan

Back to top button