Tin tức

Em gái tiết lộ Jessica Jung chuẩn bị kết hôn

Không còn là bí mật, ngày nàng Công chúa băng giá kết hôn thực sự đã được lên kế hoạch. 

Có mối tình sâu đậm 8 năm với doanh nhân Tyler Kwon song chuyện tình cảm của Jessica rất ít khi được chia sẻ với công chúng. Bởi sau khi tìm hiểu được 3 năm, cả hai mới công khai khiến công chúng rúng động. Vừa là bạn trai vừa là bạn đời, mỗi khoảnh khắc của cặp đôi được chia sẻ đều khiến fan vui mừng vì thần tượng đang hạnh phúc. 

Tuy vậy chuyện kết hôn chưa từng được hai người nhắc tới. ĐIều này khiến công chúng khá sốt ruột. 

Thế nhưng trong vài ngày vừa qua, “công chúa băng giá” đã khiến fan vui mừng khi nhắc đến chuyện kết hôn thông qua kênh Youtube cá nhân của em gái là Krystal. Khi đó, em gái đã hỏi:”Khi nào chị kết hôn?’ Đáp lại Jessica trả lời khá thẳng thắn:”Chị sẽ kết hôn vào thời điểm thích hợp”. Câu trả lời khiến nhiều fan dấy lên hi vọng một ngày nào đó sẽ được cập nhật thông tin kết hôn của thần tượng. 

Trong quá khứ, Jessica từng tiết lộ về chuyện kết hôn. Theo đó vào cuối năm ngoái, nữ ca sĩ đã dành tặng một lời cảm ơn trong cuốn tiểu thuyết đầu tay Shine “Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn Tyler. Anh đã ở bên em, cùng trải qua biết bao nhiêu chuyện trong chuyến hành trình của em. Và em không thể hoàn thành cuốn tiểu thuyết này nếu thiếu anh. Sự nhiệt tình và niềm đam mê của anh luôn vượt lên trên tất cả. Em nóng lòng mong chờ những điều sẽ diễn ra trong chuyến phiêu lưu sắp tới”.

Nhiều người háo hức cho rằng “chuyến phiêu lưu sắp tới” chính là cuộc sống bên bạn trai. Tình cảm của cả hai tốt đến nỗi ngày nào vào sinh nhật cô bạn trai Tyler cũng đăng ảnh tình cảm của cặp đôi để gửi những ngọt ngào tới bạn gái. 

Còn về Krytal, cô nàng hiện đang trong tình trạng “nhà không phòng trống”. Sau tin tức hẹn hò với Kai năm 2017, người đẹp tập trung vào công việc khiến nhiều người mong mỏi cô sẽ có tình mới. Chia sẻ với Krystal, người mẫu Irene Kim cho biết đã không còn mong đợi đám cưới mà chỉ muốn tìm một người đàn ông phù hợp.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button