Elly Trần khóc nghi do chồng Tây ngoại tình

Diễn viên Elly Trần quay video nước mắt đầm đìa và liên tục đăng status đầy tâm trạng nói về việc đàn ông ngoại tình.

Ngày 8/1, Elly Trần gây chú ý khi đăng trên Instagram khoảnh khắc cô khóc nức nở và lo lắng mình sẽ bị trầm cảm. “Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này. Còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm. Tôi sẽ ổn, sẽ ổn”, bà mẹ hai con động viên bản thân. 

Elly Trần khóc nức nở rộ nghi vấn bị chồng Tây cắm sừng
Elly Trần sợ bị trầm cảm.

Trên Facebook cá nhân, người đẹp cũng liên tục đăng status buồn bã nói về việc vợ đẹp con xinh nhưng đàn ông vẫn ngoại tình. Cô cũng cho biết đã ba ngày nay thức trắng và quá mệt mỏi để tỏ ra mình vẫn ổn. Trước đó cô đăng ảnh bên con và viết: “Mỗi đêm mami mình vẫn thủ thỉ là cuộc đời sóng gió lắm nhưng để đổi lấy nụ cười lành lặn trên môi tụi mình gì mami cũng sẽ chịu làm và dám làm hết. Tụi mình nghe thì không hiểu gì hết trơn, mà thôi kệ đi cứ được mami dẫn đi chơi là tụi mình vui rồi nè”. Những chia sẻ này khiến nhiều khán giả lo lắng và cho rằng nữ diễn viên bị chồng Tây “cắm sừng”.

Ảnh chụp status của Elly Trần.
Ảnh chụp status của Elly Trần.

Elly Trần đã có hai con đủ nếp đủ tẻ với chồng Tây. Con gái đầu lòng Cadie Mộc Trà xinh xắn như công chúa và con trai Alfie Túc Mạch lém lỉnh. Từ trước đến nay cô chưa từng công khai hình ảnh bố của các con. Tuy nhiên danh tính của người này được khán giả phát hiện. Anh mang quốc tịch Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. Trên trang cá nhân, người này cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần và đăng ảnh đi chơi cùng nữ diễn viên và hai con.

Hình ảnh người đàn ông được cho là chồng Elly Trần
Hình ảnh người đàn ông được cho là chồng Elly Trần

Cherry Trần – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button