Giải tríHậu trường

Diễn viên múa được bà Phương Hằng hứa cho 2 tỷ “làm lại cuộc đời”

Đấu tố qua lại, vợ ông Dũng lò vôi quyết định tài trợ 2 tỷ cho Michiyo Phạm Ngà để “cải tà quy chánh”

Nhiều ngày qua, bà Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi liên tục công kích một số cá nhân nghệ sĩ mà bà cho rằng họ “sống lỗi”. Bất cứ ai có động thái đối đầu đều được bà cho “lên sóng” và “bóc phốt” từng người. 

Ngày 14/5 vừa qua, một nữ nghệ sĩ nữa bị bà chủ Đại Nam “đấu tố” là diễn viên múa Michiyo Phạm Ngà. Theo đó khi bà Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên, Phạm Ngà có một số lời ra tiếng vào bênh vực vị “thần y tự xưng”. Cô đả phá nữ đại gia khiến bà Hằng “ăn miếng trả miếng’. 

Khi livestream nhắc đến đàn em, bà Hằng tỏ ra rất khoan dung. Bà khuyên cô nên cải tà quy chánh, lấy một người chồng và đừng vì ông Yên mà trở thành công cụ bị lợi dụng. 

“Chị hứa với em, chị cho em 2 tỷ vô điều kiện để em quay đầu, để cho em trở thành một con người sống lương thiện. Với tư cách là một người chị thì chị không giận em đâu, chẳng qua em bị giật dây, chẳng qua em chỉ là một con tốt thí của ông Yên thôi.

Chị cảm thấy tội nghiệp em hơn là giận em. Em khờ lắm, chẳng qua em bị công kích, em muốn trở thành con người nổi tiếng. Nhưng em quên một điều là tương lai em còn dài lắm. Cái này là tôi nói thật nha quý vị, tôi không có ý nào là ác cảm với em ấy”, bà Hằng nói trong livestream cách đây ít ngày.

Liên hệ với nữ diễn viên múa, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm. 

Theo đó hiện tại cô đang sinh sống tại Mỹ và không có bất cứ hoạt động showbiz nào. Sử dụng mạng xã hội cô cũng mới làm cách đây một năm. 

x

Tự nhận mình là người bạo gan thẳng tính, hay phát ngôn sốc nhưng Ngà cho rằng mình là người thẳng thắn, thương người. Vì tính cách này mà nhiều lần cô bị người ta lừa gạt dẫn đến phá sản. 

Khi được hỏi về bà Hằng và lương y Võ Hoàng Yên, nữ diễn viên cho biết mình không quen biết cả hai. 

“Tôi cũng từng có quá khứ ăn chơi ‘lốc giời’, cũng bị người khác mỉa mai, nói xấu sau lưng. Chả còn thị phi nào mà tôi không trải qua. Nhưng khi xem các livestream, tôi thấy chị Hằng là người rất thủ đoạn, ghê gớm, xảo quyệt, mưu đồ nên bản thân không thể ngồi yên ‘hóng’ chuyện được nữa.

Tôi đã đưa ra một số quan điểm cá nhân về việc bà Hằng đấu tố các nhân vật thời gian gần đây.

Tôi không rõ lý do vì sao ông Yên cũng như những người khác chọn cách im lặng khi bị bà Hằng ‘bóc phốt’. Nhưng với tôi, nếu im lặng cũng là tự giết chính mình. Bởi vậy, tôi chọn cách bỏ mặc thị phi để nói ra những suy nghĩ của bản thân dù chả liên quan đến mình”.

Khi được hỏi liệu có ngoan ngoãn nghe lời bà Hằng đổi lấy 2 tỷ làm lại cuộc đời, nữ diễn viên đanh thép:“Chị Hằng không phải là bố mẹ của tôi mà có quyền yêu cầu tôi làm theo ý chị ta.

Người có lỗi với tôi là chị Hằng. Chị ta vu khống, xúc phạm danh dự của tôi. Tôi nghèo có lương tâm, kể cả chị ta cho tôi 100 tỷ tôi cũng không cần”.

Nữ diễn viên cho biết thời gian này cô gặp nhiều tài khoản lạ thường xuyên công kích nên phải khóa bình luận trên facebook riêng. Khi được hỏi cảm thấy thế nào nếu như tiếp tục bị bà Hằng đe dọa, Michiyo Phạm Ngà cũng công khai thách thức lại. 

“Tôi ‘cây ngay không sợ chết đứng’, nếu chị Hằng thích làm gì thì cứ làm. Còn sốc nhất thì chỉ là ảnh, clip nhạy cảm của tôi thôi. Nếu chị Hằng khao khát ảnh, video 18+ của tôi, cứ nói tôi chuyển cho.

Hoặc nếu được phép đăng, tôi sẽ tự nguyện show lên cho mọi người xem. Chứ chị ấy hay fans của chị không cần thách thức, không cần doạ. Trước kia, tôi từng bị hack Facebook, mất điện thoại, bị cướp điện thoại nên lộ ảnh nóng là chuyện bình thường.

Mặt khác nếu họ lấy ảnh của tôi để dùng vào mục đích xấu rồi dựng chuyện, vu khống thì tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Thời đại 4.0 mà, antifans họ thừa khả năng làm điều họ muốn. Tôi không bận tâm đâu. Chẳng may nếu bị lộ, tôi càng nổi tiếng”.

Hiện không còn hoạt động showbiz, Phạm Ngà đang kinh doanh và có một cuộc sống khá tố nơi đất khách quê người. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button