Giải tríHậu trường

Diện mạo nữ tính của Lynk Lee

Ca sĩ Lynk Lee tiêm má baby cách đây một năm, để tóc dài và mặc trang phục điệu đà từ lúc công khai giới tính thật.
Tháng 3/2020, giọng ca Tạm biệt nhé lần đầu chia sẻ về cuộc sống khó khăn, ngột ngạt suốt 30 năm trong hình hài đàn ông. Tôi cảm thấy bí bách, không thoải mái những lúc được hỏi về tình yêu, nhất là mỗi dịp Tết lại được nhắc chuyện lấy vợ. Ngay cả điều đơn giản như tạo dáng lúc chụp ảnh tôi cũng cảm thấy rất khó. Bởi khi không được sống thật là mình thì mọi thứ đều miễn cưỡng, gượng gạo, anh nói.
Tháng 1/2020, giọng ca ‘Tạm biệt nhé’ lần đầu chia sẻ về cuộc sống khó khăn, ngột ngạt suốt 30 năm trong hình hài đàn ông. ‘Tôi cảm thấy bí bách, không thoải mái những lúc được hỏi về tình yêu, nhất là mỗi dịp Tết lại được nhắc chuyện lấy vợ. Ngay cả điều đơn giản như tạo dáng lúc chụp ảnh tôi cũng cảm thấy rất khó. Bởi khi không được sống thật là mình thì mọi thứ đều miễn cưỡng, gượng gạo’, anh nói.
[Caption]x
Sau một năm đấu tranh tư tưởng và tìm cách trò chuyện với mẹ, Lynk Lee quyết định trút bỏ vỏ bọc để được sống thật. Anh bắt đầu hành trình tìm lại giới tính bằng cuộc tiểu phẫu tiêm má baby, tiếp đó để tóc dài, thay đổi phong cách ăn mặc.
[Caption]x
Ngày càng nhiều những hình ảnh Lynk Lee dịu dàng, e ấp được chính anh đăng tải. Khi thì anh diện đầm hoa khoe vai trần, lúc sắm vai tiểu thư điệu đà với áo ren, mũ cói. 
[Caption]x
Những khán giả thân thiết cũng khó lòng nhận ra Lynk Lee trong diện mạo mới vì trước đó anh gầy gò, gai góc với nước da đen nhẻm. ‘Tôi trút bỏ cái vỏ đầy áp lực xuống, tự nhiên sống với đúng bản chất. Giờ con gái làm gì, hành động thế nào, tôi cũng được làm như vậy. Tôi không còn bận tâm người khác bàn tán để rồi sợ hãi che giấu. Tự do, thoải mái là những điều tôi cảm thấy lúc này’, nam ca sĩ tâm sự.
[Caption]x
Ca sĩ sinh năm 1988 hạnh phúc tận hưởng cuộc sống theo cách mà trước đây anh chỉ dám ao ước. 
Giống như bao cô gái khác, Lynk Lee thích chụp ảnh sống ảo. Ngay khi công khai giới tính, tôi đăng tải rất nhiều hình ảnh Lynk Lee phiên bản nữ lên mạng. Đó mới chính là tôi chứ không phải Lynk Lee gầy gò, hom hem, gân guốc trước đây, anh bộc bạch.
Giống như bao cô gái, Lynk Lee thích chụp ảnh “sống ảo”. “Ngay khi công khai giới tính, tôi đăng tải rất nhiều hình ảnh ‘Lynk Lee phiên bản nữ” lên mạng. Đó mới chính là tôi chứ không phải Lynk Lee gầy gò, hom hem, gân guốc trước đây”, anh bộc bạch.
[Caption]c
Trước khi tự tin xuất hiện với váy áo, Lynk Lee thường mặc trang phục unisex.
[Caption]x
Tuy nhiên biểu cảm, ánh mặt và gương mặt của anh thì toát lên vẻ nữ tính.
[Caption]x
Phẫu thuật tiêm má baby giúp gương mặt của nam ca sĩ đầy đặn ở nhiều góc hình.
Mái tóc dài chấm vai, nhuộm vàng nâu gia tăng độ nữ tính.
Mái tóc dài chấm vai, nhuộm vàng nâu gia tăng độ nữ tính.
Nam ca sĩ thể hiện biểu cảm hài hước.
Nam ca sĩ thể hiện biểu cảm hài hước.
[Caption]cx
Hình ảnh của ca sĩ Lynk Lee cách đây vài năm.

Vân Anh – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button