Giải tríHậu trường

Đan Trường bị hủy show, Trịnh Kim Chi đóng cửa sân khấu

Ca sĩ Đan Trường xác nhận 9 show diễn sắp tới đều bị huỷ, trong khi NSND Hồng Vân và NSƯT Trịnh Kim Chi đều đóng cửa sân khấu trước dịch nCoV.
Đan Trường bị huỷ show, Trịnh Kim Chi đóng cửa sân khấu vì dịch
Vì lịch bị huỷ đột ngột, Đan Trường đùa rằng sẽ được nghỉ xả hơi trong một tháng tới. Dù vậy, anh mong sớm tìm ra vắc-xin điều trị để chấm dứt dịch bệnh, cuộc sống trở lại bình thường.
Đan Trường bị huỷ show, Trịnh Kim Chi đóng cửa sân khấu vì dịch - 1
NSƯT Trịnh Kim Chi xác nhận với Ngoisao.net rằng cô hiện đóng cửa sân khấu kịch ở quận 6, TP HCM. ‘Tôi muốn đảm bảo sức khoẻ cho mọi người. Lúc này, khán giả cũng hạn chế đến chỗ đồng người. Sân khấu có thể thất thu nhưng đây là quyết định phù hợp’, cô bày tỏ. Nữ nghệ sĩ cũng trân trọng sự thông cảm của các nghệ sĩ khi thấu hiểu tình hình khó khăn chung. 
Đan Trường bị huỷ show, Trịnh Kim Chi đóng cửa sân khấu vì dịch - 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng dời lại buổi biểu diễn giao lưu với các phạm nhân tại Quảng Ninh. ‘Trước khuyến cáo của các ban ngành y tế, tôi đành hẹn mọi người vào một ngày sớm nhất khi dịch đã lùi hẳn’, anh nhắn nhủ trên trang cá nhân.
Đan Trường bị huỷ show, Trịnh Kim Chi đóng cửa sân khấu vì dịch - 3
NSND Hồng Vân  đóng cửa hai sân khấu Phú Nhuận và Chợ Lớn từ ngày 3 đến 13/2 trước sự bùng phát của dịch viêm phổi. Nữ nghệ sĩ sẽ theo dõi tình hình dịch bệnh trước khi quyết định khi nào mở cửa trở lại.
Nhiều sân khấu khác cũng mở cửa và hoạt động bình thường. Song các nghệ sị cố gắng bảo vệ bản thân bằng khẩu trang trong hậu trường.
Nhiều sân khấu khác cũng mở cửa và hoạt động bình thường. Diễn viên Minh Dự (giữa) cho biết các nghệ sĩ hỗ trợ nhau bằng cách mua nước cam, khẩu trang y tế… giúp họ yên tâm hơn để làm việc.
Bộ phim Bí mật của gió với sự tham gia của Quốc Anh (phải), Khả Ngân... lùi ngày công chiếu dù đã ra mắt ở TP HCM và Hà Nội. Lịch công chiếu mới của phim sẽ sớm được thông báo.
Bộ phim Bí mật của gió với sự tham gia của Quốc Anh (phải), Khả Ngân… lùi ngày công chiếu dù đã ra mắt ở TP HCM và Hà Nội. Lịch công chiếu mới của phim sẽ sớm được thông báo.
Quản lý ca sĩ Erik thông báo show diễn tại Đà Nẵng ngày 1/2 cũng hoãn lại trước diễn biến phức tạo của dịch.
Quản lý ca sĩ Erik thông báo show diễn tại Đà Nẵng ngày 1/2 cũng hoãn lại trước diễn biến phức tạp của dịch.
Nhiều nghệ sĩ luôn đeo khẩu trang,
Giữa dịch bệnh, nhiều nghệ sĩ luôn đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng. Trong ảnh là MC Trấn Thành (trái) và ca sĩ Trúc Nhân trên chuyến bay đến Hàn Quốc.
Đan Trường bị huỷ show, Trịnh Kim Chi đóng cửa sân khấu vì dịch - 4
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đeo khẩu trang liên tục.
HHen Niê
H’Hen Niê bịt kín dù ngồi trên xe di chuyển từ quê về lại TP HCM.
Cả nhà hoa hậu Thu Hoài
Cả nhà hoa hậu Thu Hoài chọn khẩu trang nhiều lớp khi đi xem kịch.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hướng dẫn các con nuôi
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hướng dẫn các con nuôi giữ gìn sức khoẻ trong giai đoạn dịch lan rộng.

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button