Giải tríHậu trường

Dân mạng đòi tẩy chay nghệ sĩ Hồng Vân sau phát ngôn liên quan đến bà Phương Hằng

Không dạn dĩ và mạnh miệng như lúc đầu, bà chủ sân khấu kịch Hồng Vân trở nên né tránh và thoái thác khi được hỏi về vụ việc 

Gây sóng gió với những phát ngôn mạnh bạo và công kích giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng nhận về vô số chỉ trích và miệt thị từ đối phương. Không ít nghệ sĩ đã lên tiếng bày tỏ rõ quan điểm với bà chủ Đại Nam như Trang Trần, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, con nuôi Hoài Linh… Tuy nhiên không phải ai cũng lựa chọn cách lên tiếng thẳng thắn mà thường bình luận và nói bóng gió về lùm xùm. Trong đó, nghệ sĩ Hồng Vân cũng lên tiếng theo cách này. 

Theo đó, một số cư dân mạng đã bắt gặp tài khoản trang cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân đang tranh luận cùng đạo diễn Hoa Hạ về chủ đề mà người đọc dễ dàng đoán biết là đang nói tới bà Phương Hằng. 

Cụ thể, cả hai người bình luận về độ giàu có của bà Hằng và bóng gió bà vợ ông Dũng lò vôi có tài sản nhiều như vậy chẳng qua là do “nổ”. Cả hai người phóng đại số tài sản của bà Hàng bằng cụm từ “kim cương cả rổ, sổ đỏ cả ký” để nói về bà chủ Đại Nam. 

. “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị”, “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả kg, hề quá”, NSND Hồng Vân bình luận. 

Đoạn bình luận nhanh chóng được truyền tay giữa dân mạng với nhau. Nhiều người đã không ngại bày tỏ bức xúc với bà chủ sân khấu kịch Hồng Vân khi có hành động nói xấu công kích người khác. Không ít người thậm chí đòi tẩy chay nghệ sĩ Hồng Vân và sân khấu kịch của cô. 

Liên hệ với NSND Hồng Vân giữa lùm xùm này, nữ nghệ sĩ cho biết: “Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại”. Trong khi đó, đạo diễn Hoa Hạ cũng từ chối trả lời khi được hỏi về lùm xùm liên quan đến bà Hằng.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button