Thời trang

Dàn KOL đình đám tại Sài Gòn hợp tác cùng Brand iGB

Bảo Hân helia, Koo, Dick, Tùng TeA, Lena, Fanny, Thảo Phạm, Winner, Andy Vũ, Mel, Nabee, Ohsusu là 12 Kols tham gia vào Collection 12 Zodiac của iGB lần này. Mỗi người đều mang trong mình một tính cách khác nhau, nhưng họ có một điểm chung đó chính là, dám sống thật với bản thân, dám cháy hết mình với niềm của bản thân. Đây cũng chính là tinh thần của bộ sưu tập cũng như iGB muốn gửi đến các bạn trẻ hiện nay.

Kể từ khi ra mắt hiện, các thiết kế của iGB luôn hướng đến tinh thần “ xô ngã mọi giới hạn và thoát ra khỏi những quy tắc cứng nhắc”. Và bộ sưu tập lần này cũng được ra đời dựa trên tinh thần đó.

Trong bộ sưu tập lần này, các thiết kế không theo một khuôn khổ nhất định. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ 12 cung hoàng đạo kết hợp với các sự kiện, lĩnh vực mà các bạn trẻ quan tâm.

Bộ sưu tập 12 cung hoàng đạo là sự giao thoa của tâm linh, cổ xưa cùng cảm hứng thời đại mới.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cho chiến dịch ra mắt bộ sưu tập “ 10 Zodiac ” với 12 KOL của iGB đại diện tinh thần dám sống với đam mê, bức phá bản thân mang trong mình vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng và đầy cá tính. Mỗi cá nhân đều thế hiện được tinh thần của bộ sưu tập nhưng vẫn nổi bật chất riêng của mình.

Video hay

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button