Giải tríHậu trường

Đại gia Đức An phản ứng thế nào trước tin đồn “cặp kè” Thủy Top

Mặc cho Phan Như Thảo ra sức thanh minh, đại gia tên An vẫn có động thái qua lại với Thủy Top

Không còn là hiện tượng ngực khủng, tạm rời ra showbiz song Thủy Top vẫn khiến dư luận phải chú ý vì những hoạt động của mình. 

Người đẹp dường như có duyên với thị phi khi những ngày vừa qua, cô bất ngờ bị đồn là tiểu tam xem vào tình cảm gia đình của Đức An và vợ Phan Như Thảo. Vừa qua người mẫu sinh năm 92 đã chia sẻ và khẳng định chồng mình không ngoại tình cũng như Thủy Top không phải người thứ 3. 

Dù im lặng một thời gian, tuy nhiên tối ngày 16/5, Thủy Top đã có dòng chia sẻ tự chúc mừng sinh nhật bản thân. Bất ngờ hơn, Đức An đã có động thái tương tác với cô ngay trên dòng trạng thái. Anh bình luận:”Happy early birthday” (Chúc mừng sinh nhật sớm).

Từ đây, có thể nói Đức An đã gián tiếp lên tiếng cho sự việc “người thứ ba” của mình. 

Chỉ qua hành động này, có thể thấy mối quan hệ của vị đại gia và người đẹp Thủy Top vẫn hết sức bình thường và tốt đẹp. 

Trước đó, Phan Như Thảo từng lên tiếng trước truyền thông để minh oan cho chồng như sau: “Đầu tiên tôi phải đính chính rằng Thủy Top là người bị hại trong chuyện này. Ở bài đăng, tôi chia sẻ ảnh chụp màn hình các cuộc hội thoại mà người ta cố ý nói cô ấy và anh An có điều mờ ám. Tuy nhiên, tôi hiểu chồng mình, tin tưởng Thủy nên khẳng định không hề có chuyện vô lý đó.

Hơn nữa, không chỉ Thủy mà hầu hết nhóm bạn nữ chơi chung với vợ chồng tôi đều bị người ta đồn là có ý ‘cướp’ anh An.

Thủy Top đề nghị tôi đính chính cho bạn ấy, việc này liên quan đến danh dự của bạn ấy, quyền lợi chính đáng của bạn ấy, nên tôi không thể không làm. Tôi xác nhận rằng chồng tôi và Thủy không ai quyến rũ ai như là con đàn bà chuyên đi ăn cướp kia dựng lên. Còn xử lý nó như thế nào, các nạn nhân sẽ tự có cách.

Thủy đã rời showbiz nhiều năm nay để tập trung công việc kinh doanh. Những thông tin thất thiệt thế này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc cô ấy. Tôi và ông xã đều xin lỗi Thủy và cả những người xung quanh vì mình mà bị liên lụy.

Ông xã cũng rất buồn và nói tôi rằng: Có lẽ vợ chồng mình không nên chơi với ai nữa, để khỏi mang thị phi đến cho họ”.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button