Giải tríHậu trường

Cuộc sống Như Phúc ‘Vòng xoáy tình yêu’ ở tuổi 41

Diễn viên Như Phúc – nổi tiếng qua vai Liễu đanh đá trong phim ‘Vòng xoáy tình yêu’ năm 2005 – hiện tập trung vun vén tổ ấm với 4 người con, thỉnh thoảng tham gia một số hoạt động nghệ thuật.
Giới thiệu phim Vòng xoáy tình yêu
Giới thiệu phim ‘Vòng xoáy tình yêu’
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 1
Như Phúc sinh năm 1979, là diễn viên quen thuộc với khán giả miền Nam qua các phim: Hướng nghiệp, Niềm đau chôn giấu, Gọi giấc mơ về… Song vai diễn Liễu đua đòi, độc ác và thực dụng trong Vòng xoay tình yêu là đón bẩy giúp tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng thời điểm năm 2005. Đây là phim đầu tiên phát sóng khung ‘Giờ vàng phim Việt’ trên Đài truyền hình TP HCM, từng tạo tiếng vang rất lớn.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 3
Nhiều năm qua, Như Phúc có phần kin tiếng, ít hoạt động nghệ thuật. Cô tìm thấy tình yêu mới, quyết định tiến đến hôn nhân và sinh con. Ngoài con gái lớn với người chồng cũ, nữ diễn viên sinh tiếp ba con lần lượt các năm: 2009, 2011, 2018. Vì giãn cách khá lâu giữa hai lần sinh đầu, Như Phúc gần như quên mất mọi cảm giác mang thai, do đó phải chuẩn bị nhiều về tinh thần lẫn sức khỏe cho chuyện sinh nở. Từ đó, ‘bà mẹ bốn con’ muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, đặc biệt khi ông xã của cô thường xuyên công tác xa nhà.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 7
Con gái đầu của Như Phúc tên Nhu Phương, năm nay tròn 20 tuổi, đang du học ở Mỹ song sắp xếp về nước tránh dịch Covid-19. Nữ diễn viên cho hay tình cảm hai mẹ con rất khắng khít dù con đã lớn. Trong cuộc sống, Nhu Phương thường xuyên chia sẻ, hỏi ý kiến mẹ từ những điều nhỏ nhất.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 9
Hai con trai kế – Panda (phải) và Cola – của Như Phúc đang học tiểu học nên buộc cô theo sát dạy bảo. May mắn, vì sát tuổi, hai anh em yêu thương, hỗ trợ nhau trong học tập.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 11
Như Phúc sinh con gái út với lý do ‘muốn có đội hình đẹp’. Do đó, cô vui mừng khi chào đón thiên thần nhỏ.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 13
Mỗi ngày, Như Phúc đưa đón hai con trai lớn đi học, sau đó chăm sóc bé út. Dù vất vả, nhìn các con quấn quýt, phát triển khỏe mạnh là điều hạnh phúc nhất với nữ diễn viên. Ngoài ra, vì hai con trai đã đủ lớn, cô hướng dẫn con phụ giúp mẹ trông em.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 5
Ở tuổi 41, Như Phúc được khen trẻ đẹp. Bí quyết của cô là giữ tinh thần vui vẻ, tăng cường uống collagen giúp duy trì nhan sắc. Đồng thời, do nhà có vườn rộng, cô ưu tiên trồng các loại thực phẩm xanh, đảm bảo bữa ăn ngon và sạch cho gia đình.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 15
Gần đây, Như Phúc (phải) trở lại một số tác phẩm nghệ thuật phù hợp. Cô cũng chăm hoạt động mạng xã hội để kết nối với khán giả.
Cuộc sống của Như Phúc Vòng xoáy tình yêu ở tuổi 41 - 17
Như Phúc (áo đen) bên cạnh các đồng nghiệp: NSƯT Tuyết Thu (váy cam), MC Đại Nghĩa, diễn viên Hồng Ánh…

Anh Tuấn – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button