Giải tríHậu trường

Con trai nuôi Hoài Linh đòi “nhổ nước bọt” vào bà Phương Hằng

Lư Hoàng Gia Bảo dành những ngôn từ sâu cay miệt thị được cho là nhắn gửi tới bà Phương Hằng

Không thể dừng lại việc đấu tố nghệ sĩ, bà Phương Hằng đang có nguy cơ bị “hạ bệ” bởi nhiều ý kiến trái chiều. Liên tiếp những ngày gần đây, người ta vẫn thấy bà nhắc tới Hoài Linh và buông lời cay nghiệt với nghệ sĩ. Bà tuyên bố sẽ đối đầu với giới showbiz vì các nghệ sĩ không đứng lên tố cáo Võ Hoàng Yên cùng mình. 

Trong livestream mới nhất, vợ ông Dũng lò vôi tiếp tục lên tiếng với lời lẽ khá gay gắt:”

Tôi sợ quá Hoài Linh ơi, tôi sợ quá! Sao ghê quá vậy, tự cho mình là cao sang, danh giá quá vậy? Đó ông cứ tổ chức danh hài đi,  tổ chức danh hài, Thách thức danh hài mà được khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất!”.

“Một mình tôi chấp 5,6 ngàn người đó, tôi sợ cái gì? Tôi la lên cho cả nước này nghe tụi bay là đồ lừa đảo. Tụi bay như nào tôi la lên hết cho 97 triệu dân, người trong và ngoài nước nghe nè. Tôi chửi thẳng mặt tôi nêu đích danh luôn”, bà Phương Hằng bức xúc.
Trước những lời lẽ hết sức miệt thị và manh động này, nhiều người tỏ ý bức xúc. Phần lớn đều rất bất bình với câu từ thách thức của bà Phương Hằng. Nối thêm danh sách những nghệ sĩ “đối đầu” “bà chủ Đại Nam” mới đây, Lư Hoàng Gia Bảo đã đăng bài viết “đá xoáy” một cá nhân nào đó với lời lẽ sâu cay. Theo suy đoán của nhiều người thì lời lẽ này dành cho bà Phương Hằng – người liên tiếp tố cáo Hoài Linh thời gian gần đây. 

Em đang có dự án phim ‘Chí phèo trọc phú’ 200 tỷ…. Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí phèo, trúng má kia bị Covid cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính… hết hỗn. Fim Quay ở khu du lịch!”.

Rất nhiều bình luận đồng tình để lại dưới bài viết. Nhiều người cũng khuyên nam diễn viên kiệm lời để tránh liên lụy về sau. 

Ngay khi đăng status trên, dù không trực tiếp nhắc tới người nói tới, dân mạng ngay lập tức đoán ra nhân vật mà Lư Hoàng Gia Bảo đang nhắc tới là bà Phương Hằng qua những chi tiết như: 200 tỷ, khu du lịch.

Một số nghệ sĩ Việt cũng bình luận bên dưới bài đăng này thể hiện sự thích thú, trong đó có MC Cát Tường với bình luận “Quá dữ luôn”.

Trước lùm xùm quanh bà Phương Hằng, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chọn cách im lặng, để mọi chuyện tự lắng xuống.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button