Giải tríHậu trường

Con trai Hoài Linh không kiềm chế được cảm xúc khi đọc tin liên quan đến bố

“Tức muốn hét lên mà thôi đành hát vậy”, Thành Vinh viết.
Trong cơn bão khủng hoảng từ thiện tuổi 53 của Hoài Linh, nam danh hài đang đứng giữa 2 làn sóng đồi đầu nhau gay gắt. Một bên ra sức công kích, phản đối hành động “om” tiền từ thiện bấy lâu, một bên bình tĩnh kêu gọi mọi người khoan dung, đối xử tình nghĩa hơn với nam danh hài. Tuy vậy, Hoài Linh chỉ lên tiếng duy nhất một lần. Ông cho rằng tất cả tiền của mạnh thường quân đều còn nằm trong tài khoản của mình. Nam nghệ sĩ cũng khẳng định không dám đánh đổi 30 năm làm nghề lấy vài tỷ tiền từ thiện vì đó là một cái giá không đáng. 

Trước động thái bình tĩnh của bố, Võ Lê Thành Vinh – con ruột nam danh hài từng lên tiếng giữa tâm bão. Anh đăng hình chụp cùng cha và chúc cha nhiều sức khỏe. Thế nhưng trước những bão táp liên tục tấp vào người thân, Thành Vinh dường như không giấu được cảm xúc. Trong story trên Facebook ít giờ trước, chàng trai trẻ bất ngờ có phát ngôn: “Tức muốn hét lên mà thôi đành hát vậy”.

 Có lẽ người hâm mộ và truyền thông đã vô tình tạo nên áp lực lên con trai Hoài Linh khiến anh bị dồn nén nhiều cảm xúc.

Trong ngày ⅙ vừa qua, Thành Vinh cũng có đôi lời nhắn gửi tới gia đình:“Luôn tự hào được sinh ra và lớn lên trong một gia đình tràn đầy yêu thương. Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Chúc các đấng sinh thành dồi dào sức khỏe sống với con cháu.

Và các em thiếu nhi cố gắng học giỏi, sống có ích cho đời, không làm ba mẹ buồn lòng”, 9X viết.

Chỉ cần một câu nói đầu tiên thôi cùng đủ thấy anh tự hào về gia đình, về bố như thế nào. Dù có chuyện gì xảy ra, với Thành Vinh bố luôn là tấm gương sáng để bản thân học tập.

Cùng xem thêm một vài lần Thành Vinh ra mặt bênh vực bố thời gian gần đây.

Trong lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên, khi một fans mong muốn nam danh hài hãy lên tiếng một lần để rõ đúng sai bởi nếu không giải thích dễ bị người ta nghĩ xấu, Thành Vinh lập tức đáp: “Có lừa gì bạn không? Có thì gửi hóa đơn mình trả, không thì bấm nút…

Khi bố bị mỉa mai lừa đảo, Thành Vinh lập tức dằn mặt antifan: “Lừa bạn bao nhiêu, gửi hóa đơn mình trả”.

“Mong bố có thật nhiều sức khỏe, Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình và giờ đừng mất sức khỏe nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khỏe đến bố”, anh động viên phụ huynh.

Đặc biệt, khi Hoài Linh bị vô số người quay lưng, Thành Vinh cho biết bố luôn là tấm gương sáng để mình học tập.

Hay việc anh đăng clip ngồi trên ô tô kèm theo dòng caption ẩn ý: “Sắp tới làm cái livestream để dằn mặt các bạn mới được. Tuần sau ổn không mọi người?”. Điều này được cho là anh đang muốn nhắn bà Phương Hằng. Bởi thời gian qua, nữ đại gia dùng hình thức livestream để “bóc trần” rất nhiều thị phi của showbiz.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button