Giải tríHậu trường

Con gái Mỹ Linh tụt quần khoe vòng 3 muốn “nổ con mắt”

Mỹ Anh càng lớn càng nổi loạn và sexy

Hôm qua 14/5, con gái út của ca sĩ Mỹ Linh khiến dân mạng xôn xao khi chia sẻ hình ảnh phản cảm của bản thân lên mạng xã hội Instagram. 

Trong loạt hình Mỹ Anh diện áo hai dây cùng quần jeans ống rộng. Dù phong cách ăn mặc không có gì đặc biệt nhưng con gái Mỹ Linh lại gây bất ngờ khi tụt quần khoe vòng 3 phản cảm. 

Hành động này lập tức nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Phần đông cho rằng nữ sinh 2002 quá đà trong cách thể hiện và quá trớn trong hành động. Đặc biệt cách thể hiện này không hề đúng với lứa tuổi. 

Đáp lại, Mỹ Anh cũng lên tiếng trả lời về cách ăn mặc phản cảm của mình. Cô cho rằng ăn mặc hở hang không đồng nghĩa với dễ dãi. Nữ sinh này mong mọi người bở bớt đính kiến và ủng hộ mọi người tự tin hơn với cơ thể mình. 

Từng có thời kỳ con gái Mỹ Linh rất tự ti về cơ thể, tuy nhiên sau một lần xem bài phỏng vấn của nhạc sĩ Mỹ Billie Eilish cô đã học được cách thoải mái hơn, bỏ bớt những định kiến khắt khe trong cách ăn mặc và yêu thương hơn cơ thể của mình. 

“Tôi thường không chia sẻ những ý kiến dài của mình trên mạng xã hội nhưng hôm nay thì khác.

Tôi chưa bao giờ là người tự tin và thoải mái, tôi luôn cố mặc những bộ đồ to quá khổ để che giấu đi sự tự ti cơ thể. Nhưng thật ra, điều đó không hoàn toàn đúng, đấy là điều bạn làm vì bạn thấy thoải mái, ngay tại thời điểm đó.

Thời gian đóng vai trò rất quan trọng. Sau khi nhìn thấy những bức ảnh và bài phỏng vấn của Billie Eilish, tôi đã thay đổi.

Tôi hiểu được rằng bất cứ thứ gì khoác lên người làm bản thấy thoải mái và dễ chịu trong thời điểm cụ thể đều là công cụ thể hiện bản thân đúng với chuẩn mực.

Tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu danh tiếng của một người không bị trói buộc vĩnh viễn. Chúng ta vẫn thường gắn nhãn cho những người ăn mặc như Eilish là dễ dãi hoặc có lòng tự trọng thấp hơn những người ăn mặc kín đáo. Thực tế, cả hai phong cách đều gợi cảm, nóng bỏng và đều xứng đáng được tôn trọng.

Tôi cũng muốn nhấn mạnh rồi mọi thứ sẽ thay đổi. Trend hay style đến một lúc nào đó cũng phải biến đổi, y như tâm trạng.

Tôi hy vọng mọi người sẽ bớt định kiến và ủng hộ người khác thể hiện bản thân qua phong cách ăn mặc. Bởi, tất cả đều chỉ phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thể hiện bản thân bạn mà thôi”.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button