Giải tríHậu trường

Con gái Chánh Tín: ‘Ra đi với ba là giải thoát’

Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

Tối 8/1, sau khi đưa bố về nơi an nghỉ cuối cùng, Bích Uyên lần đầu chia sẻ cảm xúc về sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chánh Tín. “Bốn ngày như một giấc mộng. Con không dám khóc, không dám đau lòng cũng không được gục ngã vì má… Cho đến khi Thức về con mới được sống thật với cảm xúc của mình ba ơi. Giấc mộng thiên thu không bao giờ tỉnh lại. Hy vọng linh hồn chọn lựa ba ở kiếp này còn nhớ đến con. Ba và con rồi sẽ gặp lại nhau ở nhiều kiếp khác nữa và con vĩnh viễn vẫn thương ba dù ở bất kỳ thân phận nào”, con gái cố tài tử viết trên trang cá nhân.

Chị Bích Uyên nén đau thương để làm chỗ dựa cho mẹ trong tang lễ của cha cô, hôm 8/1.
Bích Uyên nén đau thương để làm chỗ dựa cho mẹ trong tang lễ của cha cô, hôm 8/1.

Bích Uyên tâm sự, với cô việc có duyên được làm con của nghệ sĩ Chánh Tín là trải nghiệm quý giá nhất đời. “Con xin lỗi vì đã không làm một người con tốt nhất có thể. Con biết ba cảm thấy thế nào. Mọi sự chưa trọn vẹn, dang dở kiếp này của ba con sẽ thay ba hoàn thành. Con muốn cho ba biết cuộc sống này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Con muốn ba biết không nhất thiết phải sống theo một cách nhiều hoài niệm, đau khổ và cô đơn vậy. Con muốn ba nhìn thấy con hạnh phúc”, Bích Uyên thổ lộ.

Con gái cố tài tử cảm thấy sự ra đi của bố rất giống cái chết của ông cô, đột ngột, không đau đớn, muộn phiền. “Ngày nhận tin ba mất ý nghĩ đầu tiên con cảm nhận là sự nhẹ nhàng. Làm người mà khổ sở như vậy thì ra đi là giải thoát”, Bích Uyên chia sẻ. Con gái Chánh Tín thừa nhận, khi bố còn sống cô ít dám nói những lời nồng nhiệt, nhiều cảm xúc. Sự ra đi đột ngột của đấng sinh thành khiến Bích Uyên nhận ra cô nên sống thật với cảm xúc của mình.

Anh Minh Thức - con trai nghệ sĩ Chánh Tín kịp về nhìn mặt bố lần cuối.
Anh Minh Thức – con trai nghệ sĩ Chánh Tín kịp về nhìn mặt bố lần cuối.

Bích Uyên là con út của nghệ sĩ Chánh Tín và vợ – ca sĩ Bích Trâm. Cô là nhà báo chuyên viết mảng văn hóa, giải trí và thời trang tại TP HCM. Con đầu của cố nghệ sĩ tên Minh Thức hiện định cư cùng vợ con ở Canada. Hôm 8/1, sau 4 ngày mất, linh cữu tài tử Ván bài lật ngửa được đưa đi hỏa táng. Vợ và con gái Chánh Tín phải đợi hơn 4 tiếng để con trai ông từ nước ngoài về kịp nhìn mặt bố lần cuối, trước khi thi hài ông hóa tro bụi. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button