Giải tríHậu trường

Con dâu ông Dũng lò vôi lộ ảnh cũ khác xa hiện tại, nghi vấn can thiệp dao kéo

Nhiều người đang tranh cãi về sự khác biệt ngoại hình của Quế Long – con dâu mới ông Dũng lò vôi

Đám hỏi tràn ngập kim cương và vàng bạc của con trai ông Dũng lò vôi hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận. Cô dâu của đám cưới – Quế Long (SN 1996) từng là sinh viên trường đại học Hutech hiện cũng được dân mạng quan tâm. 

Không hổ danh con dâu hào môn, cô gái 25 tuổi sở hữu ngoại hình nổi bật khiến nhiều người trầm trồ. Trong nhiều hình ảnh cũ, người ta cũng thấy rõ khí chất hot girl của Quế Long. 

Có lẽ quá choáng ngợp trước sự theo dõi của công chúng, hot girl 1996 đã ẩn Facebook cá nhân để trốn tránh dư luận. Trong khi đó một số khác cho rằng cô đã bị kẻ xấu hack mất trang cá nhân. 

Nhan sắc của Quế Long cũng trở thành đề tài được tranh luận rôm rả. Theo đó, có thể thấy thời sinh viên hot girl nhà ông Dũng lò vôi đã từng làm thêm rất nhiều nghề như PG, mẫu ảnh…

Tuy nhiên không phải tất cả dư luận đều dành lời ngợi khen cho nhan sắc cô dâu. Ở một số bức hình, nhiều người đã để lại bình luận cho rằng hot girl này từng can thiệp dao kéo. 

Một số người bênh vực thì cũng có nhiều người đồng tình vì “ai rồi cũng khác”. Tuy nhiên có nhiều phương pháp can thiệp khuôn mặt dễ dàng hơn là phẫu thuật thẩm mỹ. 

Từng livestream tâm sự về nàng dâu mới, có thể thấy bà Phương Hằng rất tự hào về cô con dâu. Trong một livestream, nữ đại gia hào hứng khoe: “Tôi mới đi hỏi vợ cho con trai. Vậy là tôi có thêm một đứa con dâu, điều này đồng nghĩa với việc tôi có thêm một đồng minh nữa rồi. Quý vị thấy không, tôi có thêm được đứa con dâu xinh đẹp. Nó đẹp như tôi hồi trẻ vậy”.

Qua tâm sự, có thể thấy vợ ông Dũng “Lò Vôi” rất hài lòng với cuộc hôn nhân này. Đặc biệt trong ngày trọng đại, hành động con dâu hôn má mẹ chồng cũng chiếm spotlight. Dân mạng cho rằng chắc chắn mối quan hệ giữa họ vô cùng tốt đẹp.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button