Giải tríHậu trường

Cindy Lư giận dữ khi Đạt G bị antifan “cà khịa”

Không thể im lặng trước sự lộng hành của một bộ phận dân mạng, Bảo Ngọc đã lên tiếng bảo vệ bạn trai.
Sau khi công khai chính thức mối quan hệ, Đạt G được nhiều người quan tâm và mối quan hệ tay 3 giữa anh và Bảo Ngọc cùng Hoài Lâm đặc biệt thu hút sự chú ý của dư luận. Mỗi hình ảnh, trạng thái của cả 3 đều được dân mạng để ý và nhiệt tình bình luận. 

Dù giữ im lặng nhiều ngày nhưng trước nhiều ác cảm của dân mạng, Cindy Lư đã không thể kiềm chế. Mới đây, Bảo Ngọc đã khiến nhiều người chú ý khi đáp lại một bình luận tiêu cực của antifan dành cho Đạt G. Theo đó, một tài khoản đã gọi Đạt G là “Đạt Gầu” khiến tình cũ Hoài Lâm lập tức phản pháo:” Hỏi vậy rồi được gì không bạn?”. Đáp lại, tài khoản này tự nhận mình là fan của nam ca sĩ khiến Bảo Ngọc càng trở nên thiếu kiềm chế:”Đến cái tên người ta còn đọc không đàng hoàng thì hâm mộ ở đâu hả bạn? Nếu không thích thì đừng follow để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn”.

Là mối tình tốn không ít giấy mực của báo chí song hiện tại cả 3 người đều đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ bình yên của bản thân. Cindy Lư hạnh phúc bên Đạt G khi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc và “tình bể bình” với bạn trai. Cô nàng cũng không ngại khẩu chiến với dân mạng để bảo vệ tình mới của mình. 

Không hề quá lời khi khẳng định giọng ca Bánh Mì Không thật “có phúc” vì luôn được những người phụ nữ bên cạnh mình bảo vệ, dù là Du Uyên hay Cindy Lư.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button