Tin tức

Chó Pitbull cắn mù mắt chủ, hại chết bạn của chủ khiến nhiều người kinh hãi

Nổi điên lên cắn loạn xạ, chó Pitbull khiến hai người gặp nạn.

Anh H.T.H 37 tuổi sống tại Long An có nuôi chó Pitbull nặng hơn 60 kg. Vào ngày 20/5 lúc 23h30 anh dắt chó hẹn gặp bạn tên H để uống cà phê. Lúc này chó của anh H không được rọ mõm. 

Trong lúc hai người nói chuyện, bạn anh H có vung tay múa chân và nói hơi lớn. Bị kích thích, ngay lập tức con chó Pitbull của anh H đứng gần đó lao tới tấn công. Con chó quật nam thanh niên xuống đất rồi xé xác cắn tới tấp vào nạn nhân. Bị chảy máu rất nhiều và chấn thương khắp người, bạn anh H tử vong tại chỗ. 

Anh H chủ của chú chó ra sức can ngăn tuy nhiên hành động này khiến con chó trở nên hung dữ hơn, quay lại tấn công chủ. Con Pitbull cắn nhiều vết trên đầu, tay, vai khiến anh bị trọng thuông. Dù báo chị gái đến đưa đi bệnh viện và mang chó về song anh H vẫn đang trong cơn nguy kịch. 

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.
Cơ quan chức năng đã nhanh chóng khám nghiệm tử thi và điều tra vụ việc.

Sáng 21/5, thông tin từ Công an huyện Thủ Thừa, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên cơ quan chức năng đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh danh tính của nam thanh niên. 

Về phía anh H., sau khi bị chó cắn đã được đưa đi cấp cứu, hiện đang theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An trong tình trạng đa chấn thương. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button