Giải tríHậu trường

Chí Trung – Ngọc Huyền đã ly hôn

Cặp diễn viên Chí Trung – Ngọc Huyền ly hôn năm 2018, sau 30 năm gắn bó, có hai con và đã lên chức ông bà. Chí Trung đã có bạn gái mới.

Bạn gái mới của nghệ sĩ Chí Trung tên Ý Lan là doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp. Theo chia sẻ của Ý Lan, hai người gặp gỡ hồi tháng 11/2018, thông qua công việc. Thời điểm đó, chị đã ly hôn chồng 3 năm còn Chí Trung cũng đã chia tay Ngọc Huyền một thời gian. Ý Lan cho biết chị yêu Chí Trung vì anh biết lắng nghe, trân trọng phụ nữ. Trên trang cá nhân, Chí Trung thỉnh thoảng chia sẻ ảnh cùng Ý Lan tham dự một số buổi gặp gỡ, họp mặt với bạn bè.

Ngọc Huyền - Chí Trung khi còn mặn nồng.
Ngọc Huyền – Chí Trung khi còn mặn nồng.

Nam danh hài xác nhận những gì bạn gái chia sẻ là đúng. Anh không muốn nói thêm về cuộc hôn nhân đã qua. “Dù đã chia tay, tôi không muốn làm tổn thương người thân yêu cũ của mình”, Chí Trung chia sẻ với Ngoisao.net

Chí Trung và bạn gái Ý Lan.
Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

Chí Trung yêu Ngọc Huyền khi anh mới 18 tuổi, cả hai cùng là diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Họ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống khi cùng nhau sống trong căn nhà tập thể rộng 10 m2 do cơ quan cấp rồi có sự nghiệp thành đạt, cuộc sống sung túc. Ngày còn mặn nồng, Chí Trung thường dành những lời có cánh cho vợ trên trang cá nhân hoặc khi chia sẻ với báo chí. Để vun vén cho gia đình, Ngọc Huyền nghỉ đóng phim điện ảnh và truyền hình suốt nhiều năm. Hôn nhân của họ từng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Họ có chung hai con, một trai một gái.

Trước khi đường ai nấy đi, Chí Trung và Ngọc Huyền đã lên chức ông bà ngoại. Tháng 3/2018, họ cùng nhau xuất hiện vui vẻ trong đám cưới của cậu con trai út.

Nguyên An – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button