Giải tríHậu trường

Câu nói của ông Vũ ‘Trung Nguyên’ lên phim

Câu ‘Tiền nhiều để làm gì?’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được dùng làm tựa phim và lời thoại trong phim mới do Hiệp Gà, Phước Sang đóng chính. 
Teaser phim Tiền nhiều để làm gì
Teaser phim Tiền nhiều để làm gì

Phim Tiền nhiều để làm gì xoay quanh câu chuyện của Đạt, Hùng và Dũng – ba kẻ làm giàu nhờ việc buôn lậu gỗ. Một đêm nọ, Thần Chết đến gõ cửa, thông báo sẽ bắt cả ba chết trong đêm. Để giữ mạng cho mình, cả ba cùng tìm cách hại Thần Chết và tính kế giết lẫn nhau. Giữa ba gã đàn ông còn nảy sinh mâu thuẫn khi tranh giành một cô gái tên Phượng. 

Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng (từ trái qua) trong một cảnh phim. 
Hiệp Gà, Phước Sang, Hà Việt Dũng (từ phải qua) trong một cảnh phim. 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của danh hài Phước Sang và lần lấn sân điện ảnh của diễn viên hài Hiệp Gà. Nam chính thứ ba của phim là Hà Việt Dũng. Vai cô người mẫu nội y Phượng có nhiều cảnh khoe thân nóng bỏng do Yaya Trương Nhi thể hiện. Đây là một sản phẩm của đạo diễn Lưu Huỳnh – chồng của diễn viên Đinh Y Nhung, từng làm phim Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất tử, Lấy chồng người ta

Yaya Trương Nhi vào vai cô gái gây mâu thuẫn cho ba nam chính. 
Yaya Trương Nhi vào vai cô gái gây mâu thuẫn cho ba nam chính. 

“Tiền nhiều để làm gì?” là câu nói gây tranh cãi của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ – ông chủ tập đoàn Trung Nguyên trong một phiên tòa với vợ cũ hồi năm ngoái. Câu nói này được mượn lại làm tựa đề và thoại trong phim, song nội dung phim không liên quan tới câu chuyện của Trung Nguyên ngoài đời. Phim ra rạp từ 30/1 (Mùng 6 Tết).

Phong Kiều – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button