Doanh nhânKinh tế

Cả gia đình bị dân mạng khủng bố, bà Phương Hằng phải livestream giải trình

Những động thái mới đây của vợ ông Dũng lò vôi tiếp tục đẩy câu chuyện lên cao trào

Công kích Hoài Linh và các nghệ sĩ khác nhưng dường như tất cả vẫn chưa khiến bà Phương Hằng hài lòng. Vợ ông Dũng lò vôi rất bức xúc khi có một số người ùa vào công kích bà và gia đình. Bà gọi đây là “phe cánh” của ông Võ Hoàng Yên và cáo buộc những người này đang tấn công và công kích bà và gia đình trên mạng xã hội. 

Đặc biệt cô con dâu mới của bà – Hot girl Quế Long cũng là nạn nhân bị tấn công trên mạng. Hiện tại con dâu ông Dũng lò vôi đã khóa Facebook. 

Bà Phương Hằng cho biết các thành viên trong gia đình đều rất mệt mỏi. Chồng của bà còn liên tục nhận được những tin nhắn thêu dệt từ một cá nhân lạ mặt. Hiện tại bà cho biết luật sư đã vào cuộc và có động thái đáp trả những hành vi quấy rối trên. 

Những ngày vừa qua dư luận liên tục bị khuấy động bởi những phát ngôn và thái độ bức xúc của bà Phương Hằng liên quan đến việc bà tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo mình hàng chục tỷ đồng. Rất nhiều nghệ sĩ cũng bị liên lụy khi bà Hằng lôi vào cuộc và cho rằng những người này cùng một phe cánh. Hàng loạt gương mặt tên tuổi showbiz bị lôi vào cuộc như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nghệ sĩ Hoài Linh, cựu người mẫu Trang Trần, diễn viên Trịnh Kim Chi… Tuy nhiên nhiều cá nhân đã mạnh dạn để lại bình luận phản kháng bà Phương Hằng khiến chuỗi drama nối dài không dứt. Được biết hàng tuần bà Phương Hằng đều tổ chức livestream để giải trình các lùm xùm quanh câu chuyện của mình. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button