Doanh nhânKinh tế

Bill Gates khẳng định yêu người này hơn cả vợ, chính là người bị đồn khiến ông ly hôn

Mối tình đã trôi qua hàng chục năm nhưng vẫn để lại trong lòng vị tỷ phú nhiều cảm xúc. 

Sau gần 30 năm chung sống, cuộc hôn nhân của Bill Gates và phu nhân đã chính thức đi đến hồi kết. Cả hai quyết định rẽ lối và cho nhau khoảng trời riêng. Quyết định này khiến nhiều người tiếc nuối bởi cuộc tình của cặp đôi  từng rất êm đềm, hạnh phúc và là lý tưởng trên nhiều mặt báo toàn thế giới. 

Chính phu nhân của Bill Gates, bà Melinda đã yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn “vào ngày được ghi trong thỏa thuận cắt đứt quan hệ”. 

“Chúng tôi đề nghị Tòa án kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi và xác minh rằng tình trạng hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc vào ngày được ghi trong hợp đồng ly thân”, bà viết trong đơn.

Nguyên nhân dẫn đến sự tan rã vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên bà Melinda từng chia sẻ cuộc hôn nhân đã rạn nứt đến mức độ khó lòng cứu vãn. 

Câu chuyện làm dấy lên nhiều đồn đoán tuy nhiên giả thuyết hợp lý nhất được cho là từ người thứ ba. 

Câu chuyện hiện chưa được làm rõ tuy nhiên chuyện Bill Gates có quan hệ tình cảm với người cũ là có cơ sở nhất. Và “người đó” không ai khác là bạn gái cũ của ông – bà Ann Winblad (sn 1950). Hiện người đàn bà này không có con cái và đang sống cuộc sống độc thân. 

Mối tình đã trôi qua hàng chục năm nhưng vẫn để lại trong lòng vị tỷ phú nhiều cảm xúc. 

Theo nguồn tin thân cận, bà Ann Winblad – tình cũ Bill Gates là một phụ nữ độc lập và giỏi giang khi tốt nghiệp ngành Nhân Toán và Quản trị kinh doanh tại đại học St. Caterine. Theo đó bà cũng là thạc sĩ giáo dục và kinh tế quốc tế tại Đại học St. Thomas. Chính người phụ nữ này đã là một trong những người thành lập ra Thung lũng silicon chỉ bằng niềm đam mê công nghệ của mình. 

Bà Ann và Bill Gates gặp nhau khi còn trẻ và là bạn hợp tác làm ăn. Họ nhanh chóng trở thành người yêu của nhau và hẹn hò mặn nồng vào những năm 80.

Thế nhưng, khoảng cách tuổi tác 9 năm nhanh chóng trở thành rào cản khiến người thân của Bill Gates phản đối. Trước sự công kích mạnh mẽ từ gia đình, cả hai chia tay. 

Nhưng dư âm của mối tình cũ vẫn khiến Bill Gates không thể nguôi ngoai. Truyền thông Mỹ cho rằng kể cả khi kết hôn thì vị trí số 1 trong lòng vị tỷ phú 65 tuổi vẫn không phải vợ mình mà là bà Ann. 

“Winblad vĩ đại và xinh đẹp, anh yêu em! Trên thế gian này, hiểu anh nhất chỉ có hai người, đó chính là em và mẹ. Dù anh làm chuyện gì, thậm chí làm em bị tổn thương, em cũng không hề oán than, kể cả chuyện không thể cùng em làm đám cưới.

Winblad, tình yêu bao la, nhân từ và khoan dung của em có thể gợi lại cho anh những hồi ức ngọt ngào nhất trong đời”, – những câu chữ trong lá thư gửi mối tình của mình vẫn khiến Bill Gates thổn thức. Có thể nói, tình yêu đầu đời chính là ngôi sao sáng trong bầu trời cảm xúc của người đàn ông từng giàu nhất hành tinh.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button