Giải tríHậu trường

Bị Thiều Bảo Trâm cạnh khóe, Hải Tú có động thái đầu tiên giữa lúc Sơn Tùng trở lại Vbiz

User Rating: Be the first one !

Trong lúc mối quan hệ tay ba đang căng thẳng, động thái đầu tiên của Hải Tú ít nhiều gây chú ý 

Không còn là tin đồn thất thiệt, Hải Tú và Sơn Tùng đã chính thức không còn mặn nồng. Sau động thái khóa trang facebook trên mạng xã hội, người đẹp lui về ở ẩn. Hành động này khiến không ít người thắc mắc về trạng thái quan hệ của đôi bên. 

Còn về phía Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ vừa tổ chức tiệc tụ họp trong sự chúc mừng của bạn bè. Cô đăng tải hình ảnh chiếc bánh sinh nhật với dòng ẩn ý “cạnh khóe” tình địch: “ Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh”. Rất đông người hâm mộ đã để lại dòng động viên tình cũ Sơn Tùng. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra Thiều Bảo Trâm đã chính thức ngừng theo dõi bạn trai cũ trên trang cá nhân. 

Về phần Hải Tú, nữ người mẫu đang phải hứng chịu chỉ trích gay gắt của dân mạng. Rất nhiều anti fan vào trang mạng xã hội của người đẹp để lại dòng bình luận bêu xấu. Tuy nhiên Hải Tú chưa có phản ứng gì. Hiện tại, trên khắp các trang Facebook, các hội nhóm anti nữ người mẫu nổi lên khắp nơi. Dù tai tiếng nhưng vẫn có một số người lên tiếng trung lập, khẳng định khi sự việc chưa rõ ràng thì không nên ném đá Hải Tú. 

Dù Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện công khai trước công chúng thì người đẹp sinh năm 1996 vẫn im hơi lặng tiếng. Thế nhưng mới đây trên một tài khoản mạng xã hội, Hải Tú được phát hiện đang ăn phở tại Hàn Quốc. Người đẹp mặc áo trắng, tóc ngắn và đang trò chuyện rôm rả cùng bạn bè. Dù khoảng cách khá xa vẫn có thể thấy ngoại hình của cô gái khá giống người mẫu độc quyền của giọng ca Thái Bình.

Clip hiện đang nhận về sự tương tác lớn. Trong khi một số bày tỏ bất ngờ, số khác lại tỏ ra nghi hoặc bởi thời điểm hiện tại, các chuyến bay thương mại chưa mở cửa trở lại.

Hơn nữa việc người giống người hay để kiểu tóc giống nhau cũng là chuyện bình thường.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button