Thể thao

Bạn gái C. Ronaldo: ‘Có những thứ quý giá hơn tiền’

Người đẹp Georgina Rodriguez thừa nhận may mắn khi sống bên C. Ronaldo nhưng khẳng định tính cách con người cô không thay đổi dù giàu sang.

Bạn gái C. Ronaldo vừa có cuộc phỏng vấn trên tờ Mujer Hoy (Phụ nữ ngày nay) của Tây Ban Nha, chia sẻ thẳng thắn về quan điểm, những giấc mơ, giá trị và cuộc sống bên siêu sao Juventus. Người đẹp Georgina Rodriguez cũng hé lộ cách đối mặt với những chỉ trích và sự ghen tị của người ngoài. Cuộc phỏng vấn được tiến hành trong bối cảnh CR7 đang tự cách ly vì mắc Covid-19.

Bạn gái C. Ronaldo trên trang bìa tờ Mujer Hoy. Ảnh: Instagram.
Bạn gái C. Ronaldo trên trang bìa tờ Mujer Hoy. Ảnh: Instagram.

Tiền bạc và bản chất con người

Chân dài gốc Argentina không ngại ngần thừa nhận cuộc sống của cô thay đổi 180 độ kể từ khi bắt đầu hẹn hò C. Ronaldo năm 2016. Tuy nhiên, Georgina Rodriguez cho biết: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều nhưng con người của tôi thì không. Như triết gia Plato vẫn nói bản chất con người là bất biến, trường tồn. Tâm hồn tôi không thay đổi, chỉ được làm giàu thêm thôi”.

Dù khẳng định tính cách không bị ảnh hưởng bởi những chuyển biến về cuộc sống, Georgina Rodriguez nhận thấy thái độ của những người xung quanh thay đổi. Bà mẹ một con hiểu rằng danh tiếng và tiền bạc cũng có hai mặt khi có những người tìm cách tiếp cận cô với ý đồ không trong sáng. Người đẹp nói thêm cô đã học được cách đánh giá những người đến với mình với mục đích gì.

Khiêm nhường là điều không dễ dàng, nhất là với người vừa có nhan sắc vừa sống giàu sang – niềm mơ ước của biết bao người như Georgina Rodriguez. Nhưng người mẫu 26 tuổi cũng giống C. Ronaldo – không sống trong nhung lụa từ bé – nên hiểu rõ giá trị của tiền bạc, địa vị và có những thứ còn quý hơn tiền. Người đẹp cũng thừa nhận may mắn khi đang có điều kiện kinh tế tốt. “Gia đình, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc là quan trọng nhất. Tiền bạc có thể mua được vật chất nhưng đó là những thứ bạn không thể mang theo khi xuống mồ. Bạn phải hạnh phúc với những điều cơ bản, biết ơn khi có sức khỏe và có tình yêu”, bạn gái CR7 thổ lộ.

Chân dài người Tây Ban Nha cũng thổ lộ cô và C. Ronaldo vẫn cảm thấy không được “những tầng lớp cao hơn” đón nhận. “Tôi có một khẩu hiệu: Dù bạn làm gì bạn vẫn sẽ bị chỉ trích thôi. Nhiều người ghen tị với tôi và bạn trai tôi. Cảm giác ghen tức ăn sâu vào loài người rồi, người ta không thể khá lên khi tâm hồn họ đầy tức tối và ghen ghét. Với họ, sinh ra đã giàu có thì vẫn tốt hơn”, người đẹp nói.

Georgina Rodriguez chia sẻ thêm: “Ngày nhỏ tôi là vịt con xấu xí và giờ thành thiên nga. Lúc tôi mới sinh, không ai nói rằng lớn lên tôi sẽ xinh đẹp. Tôi yêu cơ thể mình như vốn có, yêu những điều không hoàn hảo. Có ai toàn vẹn đâu, nhưng mỗi người chúng ta là duy nhất, là phiên bản đặc biệt”. Người yêu của chân sút Juventus tự miêu tả bản thân là một người chung thủy và hào phóng “với những ai tử tế, trách nhiệm, nỗ lực và có ý chí vươn lên”.

Georgina Rodriguez khẳng định tính cách con người cô không thay đổi dù đang tận hưởng cuộc sống giàu sang nhưng khôn ngoan hơn trong việc nhìn nhận người khác. Ảnh: Instagram.
Georgina Rodriguez khẳng định tính cách con người cô không thay đổi dù đang tận hưởng cuộc sống giàu sang nhưng khôn ngoan hơn trong việc nhìn nhận người khác. Ảnh: Instagram.

Làm mẹ và tương lai

Bạn gái C. Ronaldo tin rằng việc làm mẹ khiến cô thay đổi nhiều, nhận ra cuộc sống của con còn quan trọng hơn tất thảy. Cả Georgina Rodriguez và siêu sao Bồ Đào Nha đều có chung quan điểm trong việc giáo dục các con. “Chúng tôi dạy con về tình yêu, sự tử tế, hài hước, tôn trọng, tinh thần hy sinh, biết ơn và ý thức được tầm quan trọng của sức khỏe, của lối sống lành mạnh”, bà mẹ một con cho hay. Ngoài chăm sóc bé Alana Martina, kết quả tình yêu giữa cô với CR7, Georgina Rodriguez cũng chăm lo cho ba con riêng của bạn trai.

Gia đình vẫn là mối quan tâm hàng đầu mỗi ngày của chân dài 26 tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh tận hưởng niềm vui bên gia đình, Georgina Rodriguez vẫn có hai mục tiêu phấn đấu trong tương lai, một là trở thành thương gia thành công, hai là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt. “Tôi càng cho đi nhiều, tôi càng hạnh phúc. Làm những điều lớn lao, giúp những mảnh đời khốn khó khiến tôi cảm thấy mãn nguyện”, cô nói.

Dù ở cùng một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh, Georgina Rodriguez vẫn cố gắng bảo vệ cuộc sống riêng tư một cách khôn ngoan, tờ AS nhận định. Một mặt, chân dài 26 tuổi hoạt động tích cực trên trang cá nhân, có vẻ không giấu giếm điều gì nhưng những gì cô đăng tải đều đã được chọn lọc để không ảnh hưởng tới hạnh phúc riêng. Bạn gái CR7 chia sẻ cô luôn cố gắng cân bằng cuộc sống, tìm sự hòa hợp giữa cơ thể, trí óc và tâm hồn. Người đẹp nói cô là người phóng khoáng nhưng cũng cẩn trọng khi phơi bày cuộc sống riêng.

Sau những cuộc phiêu lưu tình ái, C. Ronaldo gắn bó bên Georgina Rodriguez suốt 4 năm nay và quyết định sinh con với nàng. Nhiều người đánh giá, người đẹp kém 9 tuổi là “một nửa hoàn hảo” của CR7 khi cùng có xuất thân nghèo khó, đều thuộc mẫu người có ý chí, phấn đấu không ngừng. Georgina Rodriguez vừa có nhan sắc, vừa có trí tuệ, độc lập, vừa biết vun vén gia đình cũng vừa cố gắng lo sự nghiệp riêng, không dựa dẫm vào bạn trai giàu có.

Tổ ấm hạnh phúc của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez bên con chung, con riêng. Ảnh: Instagram.
Tổ ấm hạnh phúc của C. Ronaldo và Georgina Rodriguez bên con chung, con riêng. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo Mujer Hoy) – Ngoisao.net

Video hay

Tin liên quan

Back to top button