Tin tức

Bà Phương Hằng tố cả loạt sao nhưng lại ngợi khen duy nhất nữ nghệ sĩ này

Vợ ông Dũng lò vôi bức xúc với cả giới showbiz nhưng lại tỏ ra bênh vực người phụ nữ này 

Bắt đầu từ ông Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng lần lượt tấn công hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi. Từ Hoài Linh, Trang Trần… Bà chủ Đại Nam tuyên bố cấm các sao showbiz đến khu du lịch của gia đình bà. Mỗi tối, bà đều công khai livestream để trả lời câu hỏi của khán giả cũng như công kích một đối tượng nào đó mà bà không hài lòng. 

Mới đây nhất, bà Phương Hằng đã nhắc tới nữ ca sĩ Thủy Tiên và chuyện thiện nguyện của cô tại miền Trung. Không chửi bới như trước, vợ ông Dũng lò vôi lại bênh cô ra mặt. Theo lời bà:”“Như Thủy Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày, đêm đêm. Nó làm gì tụi bây, châm chọc tụi bây hay sao mà tụi bây điên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, nó đúng hay sai còn có pháp luật. Nó lội mưa, lội sình, đội nắng mà tụi bây ngồi đây chửi nó. Nó sai thì pháp luật xử nó chứ mắc mớ gì tụi bây chửi người ta? Bữa nay tao chửi luôn đó, ngon ra mặt đi, ra mặt gặp tao nè”.

Thái độ quay ngoắt của bà dành cho một nghệ sĩ khiến công chúng bất ngờ. Bởi bà là người đã bày tỏ rõ sự kỳ thị dành cho các ngôi sao showbiz. Bà từng tuyên bố không một nghệ sĩ nào được phép bước chân vào khu du lịch Đại Nam để quay phim. Thế nên khi phát ngôn về Thủy Tiên khá nhiều người khó hiểu. 

Được biết, câu chuyện Thủy Tiên làm từ thiện vẫn chưa hạ nhiệt. Trong đó một khán giả đã lên tiếng “tố cáo” nữ ca sĩ không trả lại tiền cho mình dù số tiền 30 triệu là chuyển khoản nhầm. Sự im lặng của Thủy Tiên và từ ekip khiến công chúng tranh cãi dữ dội. 

Ở câu chuyện khác, bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ vẫn đối đầu nhau gay gắt. Hàng ngày vợ ông Dũng lò vôi vẫn livestream và bóc phốt các ngôi sao showbiz. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button