Doanh nhânKinh tế

Bà Phương Hằng kể chuyện Võ Hoàng Yên kéo lưỡi khiến bệnh nhân chết tại chỗ

Vợ ông Dũng lò vôi tố cáo lương y Võ Hoàng Yên trực tiếp khiến bệnh nhân tử vong

Bắt đầu từ sự việc ông Võ Hoàng Yên lừa đảo tài sản của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng, tính đến nay nữ doanh nhân này đã theo đuổi vụ việc được 2 tháng. Theo đó, bà vợ ông Dũng lò voi cho biết bà đã gửi ông Yên tổng cộng 200 tỷ để thực hiện việc cứu người nhưng đến nay ông Yên đã lừa đảo và chiếm dụng số tiền đó. Bà Hằng đã tố giác sự việc đến công an TP.HCM vì tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và yêu cầu khởi tố vụ án hình sự. Dù ông Yên đã hoàn trả 17 tỷ nhưng chưa là gì so với số tiền bà Hằng chuyển cho ông. Vợ ông Dũng rất bức xúc cho biết sẽ theo đuổi vụ kiện tới cùng. Chính vì điều này, bà chủ Đại Nam liên tục phát các buổi livestream để kêu gọi các nạn nhân bị ông Yên lừa đảo lên tiếng để vạch trần bộ mặt của “thần y tự xưng”.

Mới đây, ngày 14/5, bà Hằng đã tổ chức livestream cùng khách mời là gymer Duy Nguyễn. Tại đây bà lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên đã từng trị bệnh nhưng trực tiếp làm bệnh nhân chết ngay tại chỗ. Thông tin này khiến dư luận chấn động và bàng hoàng. 

Kể lại trên sóng livestream, bà Hằng rưng rưng: “Tôi rất xúc động lẫn xót xa khi tường trình lại câu chuyện này.

Có thêm một nạn nhân nữa của ông Yên, là một người anh trai kể lại. Em trai của người này tên là J.R. ở Washington.

Trong một lần, cả gia đình bay từ Washington đến Houston gặp ông Võ Hoàng Yên để chữa bệnh cho người em, ông Yên đã kéo lưỡi khiến người em chết tại chỗ, ngay trên tay người mẹ”.

Bà Hằng cũng cho biết: “Lúc này, cảnh sát đã bắt nhưng sau đó những học trò của ông Yên đã biểu tình và cảnh sát đã thả ra”.

“Lúc đó ông Yên bị còng tay và dẫn độ ra sân bay, lên máy bay về một mình. Đó là thông tin những gì em trai đó đã liên hệ với tôi. Nhưng hồi đó ông ấy chỉ nói ông ấy đi 1 mình trên chuyến máy bay mà ông ấy không hề kể về chuyện đấy.

Em trai này đã chia sẻ với tôi rất nhiều, lấy hết dũng cảm để nói lên thay cho mẹ mình. Vì giờ nhắc đến câu chuyện này thì người mẹ hết sức đau khổ”, bà Hằng xúc động.

Theo bà Hằng, câu chuyện này đã xảy ra cách đây 10 năm, nhưng mỗi lần nhắc lại, bà Hằng không kìm được nước mắt: “Bé trai lúc đó 14 tuổi, sau khi bị kéo lưỡi tay chân co giật,… Tôi nghe thấy rất xót xa vì tôi cũng làm mẹ, tôi xúc động đến tận bây giờ”.

“Tất cả những gì tôi nói đều có bằng chứng hết, là lời ghi âm cũng như số điện thoại,… thưa quý vị”, bà Hằng khẳng định.

Nói với Duy Nguyễn, bà Hằng xúc động: “Chị muốn khóc. Vì thật sự ra chị khóc vì chị cũng có con, chị cũng bị người ta ăn hiếp. Biết bao người tấn công chị để chị im miệng, bưng bít mọi tội lỗi của ông Yên, nên chị cảm thấy chị muốn khóc. Chị không chịu được! Ai từng ở trong hoàn cảnh đó sẽ hiểu được người ta đau lòng thế nào”.

Những lời chia sẻ bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người bàng hoàng. Hầu hết mọi người đều mong cơ quan chức năng sớm tìm ra sự thật.

Video hay

Tin liên quan

Back to top button