Doanh nhânKinh tế

Bà Phương Hằng im lặng chịu thua Vy Oanh?

Vy Oanh cho rằng bà Phương Hằng quy chụp, “nằm dưới giường” nhà mình nên mới biết nhiều chuyện như vậy.

Bà Phương Hằng vẫn đang là “hiện tượng” chấn động trên mạng thời gian gần đây. Trong đó, Vy Oanh là nữ ca sĩ không may có cuộc đụng độ với bà chủ Đại Nam. Đỉnh điểm, cô bị bà nhắc tên trong livestream mới nhất.  

Không phải dạng vừa, nữ ca sĩ cũng nhanh nhảu đáp trả: một là việc con làm bé – đẻ thuê – cướp chồng, hai là về cha đẻ của bé đầu tiên nhà con. Như vậy là xảy ra 2 khả năng, một là cô có khả năng ngoại cảm siêu phàm, hai là cô chui dưới gầm giường nhà con mới tự tin quy chụp như vậy”.

Nữ ca sĩ Đồng xanh yêu cầu bà Hằng đưa ra bằng chứng cho chuyện “vu khống” cô : đẻ thuê, làm gái, cướp chồng. Trước ngày 29/5 nếu không có phản hồi sẽ được coi là lời xin lỗi.

Vy Oanh “cãi tay đôi” với bà Phương Hằng, quyết không để danh dự bị xúc phạm.

Dù vậy, bà Phương Hằng hiện vẫn chưa có động thái trực tiếp nào nhắm đến nữ ca sĩ Đồng Xanh. Bà không ra livestream cũng không nhăc đến Vy Oanh trên mạng xã hội. Theo đó vợ ông Dũng lò vôi sẽ livestream vào thứ 7 về vấn đề từ thiện. 

Bà Phương Hằng tuyên bố livestream vào ngày mai chứ không phải hôm nay, hiện chưa có động thái nào đáp trả Vy Oanh.

Theo đó thời gian đầu,mâu thuẫn hai bên phát sinh từ việc nữ ca sĩ nghi ngờ về khoản tiền từ thiện của bà Hằng. Ngay lập tức bà vợ ông Dũng lò vôi đã tung tin Vy Oanh làm vợ bé năm 17 tuổi và đẻ thuê cho đại gia 70 tuổi với giá 115 tỷ đồng. 

Trước sự việc, Vy Oanh từng lên tiếng bác bỏ: “Những việc cô đã làm với tôi: Vu khống làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái. Tôi bị bịa chuyện có con từ năm 17 tuổi, đẻ thuê cho ông già 70 tuổi. Vì vậy tôi phải có trách nhiệm bảo vệ danh dự mình cũng là bảo vệ cho những người luôn tin yêu vào tôi.Có thể chửi rủa, xúc phạm cũng được vì tôi làm dâu trăm họ, nhưng tuyệt đối không được vu khống, không được bôi nhọ”.Mặc kệ những lời cảnh cáo,bà Phương Hằng vẫn tiếp tục nhắc đến Vy Oanh trong livestream.“Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm. Vy Oanh ơi, em nói em không có giật chồng, đúng rồi em không giật chồng, chị đang nói em đẻ mướn và làm *** *** với người đàn ông trước người chồng hiện tại của em.Em đừng có chọc chị, chị chỉ đang nói người đàn ông đầu tiên cho em mấy triệu đô để qua Mỹ đẻ, còn ngoài ông đó em có bao nhiêu ông khác thì chị không biết”, bà Phương Hằng nói.Nữ đại gia cũng nhắn nhủ Vy Oanh “dám chơi dám chịu” và tuyên bố sẵn sàng công khai danh tính người đàn ông đầu của nữ ca sĩ.“Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Đừng trách chị không chừa cho con đường sống.Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em”, bà Hằng thẳng thắn.
Video hay

Tin liên quan

Back to top button