Doanh nhânKinh tế

Bà Phương Hằng chứng minh kim cương cân bằng ký, hạt nào hạt nấy to bằng trái quất

Nổi tiếng về độ giàu có, bà Phương Hằng một lần nữa chứng minh tài sản đồ sộ của mình thông qua bộ sưu tập kim cương. 

Gây náo loạn mạng xã hội với những phát ngôn mạnh bạo về giới nghệ sĩ, bà Phương Hằng vẫn thường xuyên livestream liên tục để bày tỏ ý kiến của mình về nhiều sự việc. Sau khi đả kích loạt sao showbiz, mới đây bà Hằng đã chứng minh độ giàu có của mình khi khoe loạt nhẫn kim cương có độ to cực đại. 

Sau buổi livestream tối qua, bà Phương Hằng mời gymer Duy Nguyễn làm khách mời. Tại đây “gym chúa” đã chụp lại hình ảnh bà Hằng cùng bộ nhẫn kim cương trên tay mình. Cả hai chiếc nhẫn gây choáng về kích thước lẫn độ cầu kỳ khiến dân mạng phát sốt. Bên cạnh đó, vòng tay, đồng hồ, dây cổ và khuyên tai của bà cũng đều là kim cướng có giá trị rất lớn. 

Phía dưới hình ảnh, ai nấy đều phải trầm trồ trước sự giàu có của bà Phương Hằng. Nhiều người còn mạnh dạn dự đoán giá của 2 viên kim cương to đùng vật vã này:

– Hai viên này có 30 triệu USD (khoảng 690 tỷ đồng) thôi anh em.

– 2 viên gần 500 tỷ đồng thôi.

– Cô Minh Hiếu phiên bản kim cương ạ?

– Nhìn hột xoàn của cô Hằng đêm nay con khỏi ngủ luôn.

Ngoài ra Duy Nguyễn cũng đăng ảnh chụp cùng bà Phương Hằng và tiết lộ được nữ đại gia tặng quà đi làm khách mời livestream.

Khác với cách thể hiện của vợ, ông Dũng lò vôi có cách “khoe của” khác biệt hơn hẳn. Ông không khoe trang sức kim cương mà khoe bộ sưu tập sổ đỏ. Trong 1 clip đang viral trên mạng xã hội, ông Dũng chia sẻ 2 tập sổ đổi mỗi bên 127 sổ và 255 sổ. Ước tính giá trị của cả xấp sổ đỏ lên tới nghìn tỷ đồng. 

Video hay

Tin liên quan

Back to top button